Litecoin (LTC) dẫn đầu mức tăng với mức tăng hơn 27% trong tuần

Rate this post

Litecoin (LTC) gần đây đã hoàn thành tuần tăng giá nhất kể từ tháng 6, sau một mức tăng đáng kể. “Bạc kỹ thuật số” đã ghi nhận mức tăng hơn 24% chỉ trong bảy ngày qua. Không có chất xúc tác chính nào cho sự gia tăng ấn tượng của mã thông báo. Tuy nhiên, lợi nhuận của nó đến trong bối cảnh tỷ lệ băm của nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong tuần.

Hơn nữa, nó đã bắt đầu một tuần với một lưu ý tích cực bằng cách xác nhận quan hệ đối tác với Wanchain. Về khả năng tương tác của mạng, tin tức này là một chiến thắng lớn.

Litecoin tham gia Polygon để dẫn đầu 20 token hàng đầu về mức tăng

Trong tuần trước, Litecoin đã tăng 24%, đưa nó vào top 20. Những mức tăng này đến mặc dù các token khác trong top 20 giải đấu đăng ký thua lỗ đáng kể và ít tăng. Ví dụ, Bitcoin, tiền điện tử mẹ, chỉ tăng khoảng 1,65% trong tuần qua, mỗi Các chỉ số CoinMarketCap. Trên thực tế, không có mã thông báo nào trong năm vị trí hàng đầu ghi nhận mức tăng lên đến 5%. Bên cạnh Litecoin, Polygon là mã thông báo top 20 khác có mức tăng lớn trong tuần trước. Giao thức lớp 2 của Ethereum, MATIC, đã cho thấy mức tăng 40%.

LTC đã bắt đầu chạy vào ngày 21 tháng 10 sau khi đạt mức thấp 49,55 đô la. Nhưng tháng 11 đang được thiết lập để trở thành một tháng tăng giá đối với altcoin. Kể từ đầu tháng, Litecoin đã chứng kiến ​​5 ngày tăng giá liên tiếp. Vào ngày 7 tháng 11, nó đã thiết lập mức cao mới trong ngày là $ 73,29. Đây là mức giá cao nhất kể từ tháng 5 năm nay.

Hầu hết lợi nhuận của LTC đến vào ngày 1 tháng 11 khi đồng tiền này ghi nhận mức tăng 15% trong một ngày. Chất xúc tác chính là MoneyGram’s sự thông báo rằng nó sẽ cho phép khách hàng tại Hoa Kỳ mua LTC và các loại tiền điện tử khác trong ứng dụng của nó.

Giá Litecoin hiện đang giao dịch ở mức trên 67 đô la. | Biểu đồ giá LTCUSD từ TradingView.com

LTC có thể duy trì đà tăng không?

Xem xét vị trí hiện tại của nó, quỹ đạo đi lên của LTC có thể sớm chững lại. Điều này là do tiền điện tử đã đạt đến mức mua quá mức trong đợt tăng giá gần đây của nó. Tại thời điểm xuất bản, chỉ báo hàng đầu RSI cho mã thông báo cũng đang báo hiệu một sự đảo ngược có thể xảy ra.

Xem xét kỹ hoạt động giá của nó cho thấy có thêm khả năng cho áp lực bán. Ví dụ, sau khi chạm đáy vào tháng 6, giá litecoin đã liên tục leo dốc bên trong một kênh đi lên. Vào tuần cuối cùng của tháng trước, nó đã kiểm tra lại đường kháng cự, làm tăng triển vọng đảo chiều xuống mức giảm.

Trên thực tế, chỉ trong tuần qua, Litecoin đã tăng tới 25 điểm. Tuy nhiên, việc không có áp lực tăng giá sẽ khiến điều này trở nên mong manh và cho phép phe gấu tăng điểm. Nói một cách khác, đây là một cơ hội tuyệt vời cho những người bán khống.

Độ khó khai thác LTC đạt mức cao mới

Dựa theo Quỹ Litecoinđộ khó khai thác đã thiết lập mức cao mới dưới 18 triệu băm. Kể từ thứ Sáu, ngày 5 tháng 11, độ khó khai thác đối với Litecoin đã tăng lên 17,99 triệu băm ở khối 2.363.707.

Sự gia tăng đột biến về độ khó khai thác của Litecoin cho thấy rằng những người khai thác bổ sung đã tham gia vào mạng lưới, làm tăng tính cạnh tranh và khiến việc kiếm lời trở nên khó khăn hơn.

Featured image from Pixaby and chart from TradingView.com

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *