Livelle 8082 – Giải pháp dinh dưỡng tiên phong của Cargill để chăm sóc heo nái chuyển tiếp trước và sau sinh

Rate this post

Livelle 8082 – Giải pháp dinh dưỡng tiên phong của Cargill để chăm sóc heo nái chuyển tiếp trước và sau sinh

Nlợn giốngn luôn được xác định là Một trong những bước quan trọng nhất tốt nhất Trong Chăn nuôi lợn hiện đại. DHở? nâng cao năng suất lợn nái cũng như nâng cao hiệu quả chăn nuôi sau đó Công việc chăm locho lợn nái ăn dựa theo giai đoạn là chủ yếu.

Đầu tư vào dinh dưỡng cho thời kỳ sinh sản là một sự đầu tư thông minh

Những khó khăn mà người chăn nuôi thường gặp phải ở khâu chăn nuôi là:

  • Lợn nái hậu bị tỷ lệ chọn lọc thấp, số lượng trứng thụ tinh ít, phôi yếu, dễ chết.
  • Lợn nái trước, trong và sau khi đẻ thường mệt mỏi, biếng ăn.
  • Heo nái ít sữa hoặc sữa không đủ dinh dưỡng để nuôi heo con.
  • Lợn con sơ sinh nhẹ cân, ốm yếu, dễ ốm …

Và người chăn nuôi thường có tâm lý chọn giải pháp thúc lợn nái, khiến lợn nái căng thẳng hơn, ảnh hưởng lớn đến chất lượng và năng suất của trang trại.

Vì vậy, người chăn nuôi cần lựa chọn chế độ dinh dưỡng phù hợp, áp dụng đúng thời điểm để mang lại hiệu quả tối ưu cho heo nái, tăng cường sức sống cho heo con, cho heo nái khai thác lâu dài, đạt lợi nhuận bền vững.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Cargill – tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu thế giới với lịch sử hơn 150 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp đã nghiên cứu và phát triển chương trình dinh dưỡng cân bằng. Hoàn thiện và kịp thời, giúp người chăn nuôi yên tâm tái đàn – giữ đàn nái, nâng cao năng suất và hiệu quả toàn diện trước tình hình giá lợn thị trường ngày càng tăng cao. Không hổ danh là dòng siêu phẩm Các cấp độ 8082 Đối với lợn nái giai đoạn chuyển tiếp từ chửa đến đẻ 7 ngày đã hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của người chăn nuôi và trở thành trợ thủ đắc lực trong việc chăn nuôi lợn nái. Sản phẩm 8082 này đã được các trang trại chăn nuôi heo tiên tiến ở các nước phát triển trên thế giới như Hà Lan, Pháp, Ba Lan,… tin dùng bởi những thành tích vượt trội và ổn định.

Dung dịch đặc biệt quyết định hiệu quả chăn nuôi lợn

Với gần ba thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, Cargill đã nắm bắt được tập quán chăn nuôi lợn, thổ nhưỡng và mong muốn của chủ đầu tư / nhà chăn nuôi, từ đó nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Livelle. Siêu cao cấp cho heo nái hậu bị, mang thai, cho con bú và heo đực giống, đặc biệt siêu phẩm 8082 cho heo nái chuyển tiếp sử dụng từ 7 ngày trước khi đẻ đến 7 ngày sau khi đẻ, cung cấp các chất dinh dưỡng chuyên biệt. Đặc và đậm đặc, tăng cường axit amin thiết yếu, chất béo chức năng, chất chống oxy hóa, cân bằng điện giải, chất xơ lên ​​men … giúp lợn nái đẻ nhanh, giảm stress, mau hồi phục và lên giống nhanh. Mặt khác, cho nhiều sữa non và chất lượng sữa tốt, tăng sức sống cho heo con, tăng số lượng heo con / nái / năm, tăng trọng ở heo sơ sinh.

Cụ thể, khi sử dụng dòng sản phẩm Livelle, người chăn nuôi tăng 2-3% số lượng heo nái hậu bị đạt tiêu chuẩn tuyển chọn (số lượng heo nái hậu bị chọn lọc lên đến 90%); Sức khỏe của lợn con được phát triển lý tưởng, đúng hướng sinh sản, ngoại hình chuẩn, buồng trứng phát triển tối đa, tăng số lượng trứng rụng cùng một lúc, tạo ra nhiều phôi và thai khỏe mạnh, phát triển tốt, đồng thời. thậm chí. Ở thời kỳ sau sinh, lợn con không những có tỷ lệ sống cao mà còn lớn nhanh, khỏe mạnh, khối lượng lợn cai sữa tăng 0,35kg / con, số lượng lợn cai sữa khỏe mạnh cũng tăng theo. Nhờ vậy, đàn lợn nái khỏe mạnh, tỷ lệ mắc các bệnh sinh sản (viêm vú, viêm tử cung, mất sữa) và các bệnh truyền nhiễm giảm rõ rệt, tỷ lệ lợn con chết ngạt cũng được cải thiện rõ rệt. Không chỉ vậy, khi tỷ lệ lợn con còi cọc, lợn nái bị tiêu hủy giảm thì chi phí thú y, giá thành sản xuất cũng giảm theo, đảm bảo lợi nhuận bền vững cho người chăn nuôi.

Với hàng loạt ưu điểm khác biệt và vượt trội này, Livelle được giới chuyên môn đánh giá là chương trình dinh dưỡng toàn diện chưa từng có, là giải pháp giúp người chăn nuôi tối ưu hóa hiệu quả chăn nuôi, tối đa hóa lợi nhuận. lợi nhuận trong môi trường thị trường đầy biến động hiện nay.

Đây sẽ là khoản đầu tư chính đáng bởi Cargill luôn đặt lợi ích của người nông dân lên hàng đầu, mong muốn đồng hành và phát triển bền vững cùng khách hàng, làm việc có tâm và tầm nhìn luôn là nhà cung cấp. thức ăn chăn nuôi uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới. Và đó cũng chính là sứ mệnh “Cung cấp cho thế giới một cách an toàn, có trách nhiệm và bền vững” mà Tập đoàn Cargill đã quyết tâm theo đuổi hơn 150 năm qua.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.