Lizzo gây ấn tượng với màn trình diễn ấn tượng tại Grammy

Rate this post

Ảnh của Kevin Mazur/Getty Images cho The Recording Academy

Chúng tôi đã chờ đợi điều này và nó đã không làm mọi người thất vọng! Như Trevor Noah đã nói: đó là “giờ tệ hại.” Lizzo chỉ cần đưa vào một chương trình ngoạn mục tại Giải Grammy 2023, mở đầu màn trình diễn của cô ấy bằng phần acapella của “About Dam Time” trước khi chuyển sang phần trình diễn “Special” có sự hỗ trợ của dàn hợp xướng phúc âm. Dàn hợp xướng thậm chí còn tung ra một bản kết hợp nhiều thể loại, kết hợp hai đĩa đơn ăn khách, trước khi Lizzo kết thúc màn trình diễn cảm động của mình. Ca sĩ “About Dam Time” mặc một bộ trang phục màu đen với các điểm nhấn màu bạc, hoàn chỉnh với một cây thánh giá lớn để phù hợp với phần điệp khúc phúc âm của cô ấy và chúng tôi yêu thích trang phục này. Đúng như dự đoán, Lizzo đã thể hiện một màn trình diễn xuất sắc và màn trình diễn của cô ấy đã là một điểm nhấn của buổi lễ.

Lizzo đang tìm cách bổ sung thêm một số giải Grammy vào bộ sưu tập của cô ấy tối nay và được đề cử cho năm giải thưởng khác nhau trong năm nay. Lizzo trước đó đã thắng lớn trong Lễ trao giải Grammy 2020, giành giải Album đương đại thành thị hay nhất cho phiên bản cao cấp của Vì tôi yêu bạn, Màn trình diễn Pop Solo xuất sắc nhất cho ca khúc hit “Truth Hurts” và Màn trình diễn R&B truyền thống xuất sắc nhất cho “Jerome”. Lizzo đã phát hành âm nhạc chất lượng trong nhiều năm trước khi phát hành Vì tôi yêu bạn đã đưa cô ấy trở thành xu hướng chủ đạo, ra mắt ở vị trí thứ sáu trên biển quảng cáo biểu đồ 200. Đĩa đơn “Truth Hurts” của cô ấy đã thành công vang dội vào năm 2020 nhờ sức mạnh của TikTok (nó là một bop không đau) và trở thành đĩa đơn quán quân đầu tiên của cô ấy trên biển quảng cáo Nóng 100.

Ca sĩ “Special” đã đến buổi lễ trong bộ váy hoa Dolce and Gabbana tuyệt đẹp, hoàn chỉnh với chiếc áo choàng được trang trí bằng hoa hồng màu đào. Một trong những diện mạo thảm đỏ yêu thích của chúng tôi trong đêm, phương tiện truyền thông xã hội dường như đồng ý và người hâm mộ đã tôn vinh diện mạo này ở một số góc của internet.

Lizzo đã tạo nên giai điệu cho một đêm Grammy tuyệt vời với màn trình diễn đỉnh cao của cô ấy. Điều duy nhất có thể đánh bại màn trình diễn của Lizzo là Beyoncé cuối cùng cũng xuất hiện tại buổi lễ sau khi đến muộn để nhận giải thưởng thiết lập cột mốc quan trọng của cô ấy.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *