Lộ trình 2023 của Dying Light 2 được tiết lộ, chứa DLC & Cập nhật

Rate this post

Ánh Sáng Chết Chóc 2 sắp đến lễ kỷ niệm một năm thành lập và Techland đang ăn mừng bằng cách tiết lộ những gì sẽ có trong năm 2023 cho trò chơi thây ma thế giới mở. Nhóm không chỉ tung ra một bản cập nhật lớn cho nó mà còn tiết lộ lộ trình của nó trong năm, bao gồm nhiều phần DLC và một số bản cập nhật miễn phí.

Lộ trình bắt đầu vào tháng Hai với hai sự kiện và ba gói trang phục. Sự kiện Bloody Anniversary (kết hợp giữa các sự kiện Bloody Summer và Rampage) sẽ diễn ra từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 9 tháng 2, trong khi Drop Kick Weekend (làm cho cú đá rơi cực kỳ mạnh mẽ) sẽ diễn ra từ ngày 9 tháng 2 đến ngày 13 tháng 2. Các gói skin sẽ quay trở lại đến trò chơi đầu tiên và bao gồm Brecken, Crane và Rais. Những người tham gia sự kiện Bloody Anniversary sẽ nhận được gói Rais miễn phí và những người tham gia sự kiện Drop Kick Weekend sẽ nhận được gói Brecken miễn phí. Nếu không thì cả hai sẽ là $2,99. Gói Crane dành cho những người có cả hai Ánh sáng tắt dần trò chơi và có tài khoản Techland GG.

Bản cập nhật mới nhất cũng là một phần của lộ trình tháng này và nó bổ sung nhiều tính năng. Nó đã cải thiện vật lý ragdoll và phản ứng AI, hợp tác nhiều thế hệ cho người dùng PlayStation và Xbox, các cuộc thi năng động từ trò chơi đầu tiên và Cấp độ Huyền thoại, bổ sung tiến trình kết thúc trò chơi cho phép người chơi tăng một số chỉ số thụ động nhất định. Điều đáng chú ý là co-op nhiều thế hệ có nghĩa là người chơi PlayStation 4 và PlayStation 5 có thể chơi cùng nhau, nhưng họ không thể chơi với người dùng Xbox One hoặc Xbox Series X|S và ngược lại. Có nhiều tính năng hơn (chẳng hạn như đá dữ dội hơn và thoát khỏi những cú tóm dễ dàng hơn) trong các ghi chú vá lỗi đầy đủ. Hỗ trợ Steam Deck đã được liệt kê là một tính năng sẽ ra mắt vào tháng 2, nhưng dường như không có trong bản cập nhật này.

Tháng 3 sẽ mang đến nhiều nâng cấp hơn cho hệ thống chiến đấu và tàn bạo. Techland đã tăng cường máu me một vài lần kể từ khi ra mắt, thậm chí còn triển khai hệ thống X-quang sau những thành công lớn. Gear transmog và các nhiệm vụ Techland đặc biệt cũng sẽ ra mắt vào tháng đó.

Và trong khi bản cập nhật tháng 3 được cho là cải thiện khả năng chiến đấu, thì Techland đang hướng tới bản vá tháng 6 để cải thiện dòng parkour. Trải nghiệm ban đêm và chuyển vùng dễ bay hơi cũng sẽ được điều chỉnh.

Lộ trình kết thúc một cách mơ hồ, nhưng đó là nơi Ánh Sáng Chết Chóc 2bản mở rộng tiếp theo của là. Bản DLC chưa được đặt tên này dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm 2023 và mang đến một địa điểm và loại vũ khí mới. Trong khi trường quay vẫn còn mơ hồ, nhóm đã chia sẻ một số ý tưởng nghệ thuật, có vẻ đầm lầy hơn các môi trường khác trong trò chơi. Techland có thể thận trọng khi đặt ngày cho DLC này vì quan hệ đẫm máubản mở rộng đầu tiên của nó, đã bị trì hoãn một vài lần.

Techland đang lên kế hoạch như thế nào cho 5 năm tiếp theo của Dying Light 2

Dying Light được phát hành lần đầu vào năm 2015 với số điểm trung bình là 74 và đứng đầu bảng xếp hạng tháng 1…

Techland không chỉ phát hành một video kỷ niệm ngắn gọn mà còn tổ chức một buổi phát trực tiếp toàn bộ về lịch sử và tương lai của trò chơi. Nhóm cũng đang lên kế hoạch cho một tương lai lâu dài vì họ muốn hỗ trợ Ánh Sáng Chết Chóc 2 trong năm năm.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *