Loạt phim hoạt hình biến Bruce Wayne thành ma cà rồng

Rate this post

Xem xét phong cách đen tối và điềm báo của “Batman: TAS” và thực tế là sự biến đổi Man-Bat kinh hoàng của Langstrom đã được thông qua, thật điên rồ khi nghĩ rằng một cốt truyện ma cà rồng đã bị loại trừ trước khi nó bắt đầu. Nó sẽ rất phù hợp với giai điệu của chương trình và có thể dễ dàng trở thành một trong những tập hay nhất của “Batman: TAS”. Than ôi, các nhà kiểm duyệt của Fox rõ ràng không muốn một chương trình nào khác của họ bị cấm.

Về phía Marvel, John Semper Jr. đã xoay sở để có được một tập ma cà rồng của “Spider-Man: TAS” qua kiểm duyệt, điều này đã trở thành một điểm đáng tự hào đối với anh ấy. Trong tập 6 của phần 2, Morbius xuất hiện, nhưng chỉ vì một số thỏa hiệp đã được thực hiện – cụ thể là kẻ thủ ác sẽ chỉ hút máu người dân thông qua các giác hút trên tay. Trong một cuộc phỏng vấn, Semper giải thích:

“Nó thành công đến mức chúng tôi quyết định kéo dài nó thêm hai tập nữa. Tôi có mối quan hệ tốt với Tiêu chuẩn và Thông lệ Phát sóng, theo đó tôi nhận ra rằng những gì họ đang cố gắng thực hiện là quan trọng và về mặt triết học, tôi không phản đối những gì họ đang cố gắng làm. Tôi nghĩ rằng có những người viết về ‘Người dơi’ đã quyết định rằng họ sẽ gây chiến với các Tiêu chuẩn và Thông lệ Phát sóng. Tôi nghĩ đó là một thái độ không hiệu quả.”

Phát súng! Trong khi đó, Timm vẫn không hề bối rối trước toàn bộ sự việc, nói với ScienceFiction.com: “[“Spider-Man: TAS”] đã làm điều đó thực sự khập khiễng phải không? Anh ấy có những chiếc cốc hút trên tay? Vì vậy, đó là tốt. Giống như nếu tôi không làm điều đó đúng cách, tôi sẽ không làm điều đó.”

Ôi! Nếu không có gì khác, ít nhất các nhà kiểm duyệt của Fox đã giúp khơi dậy sự cạnh tranh khập khiễng thú vị nhất trong lịch sử giải trí bằng cách khiến Semper và Timm nổi giận.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *