Loạt phim hoạt hình HARLEY QUINN sẽ tiếp tục dưới sự cai trị của James Gunn tại DC Studios — GeekTyrant

Rate this post

Hôm qua là một sự kiện khá lớn đối với DC Studios khi họ đưa ra một số thông báo về phim và truyền hình lớn. Sau sự kiện đó, có một số câu hỏi còn sót lại mà người hâm mộ đặt ra. Một trong số đó liên quan đến số phận của Kaley Cuoco-dẫn đến Harley Quinn loạt phim hoạt hình

Trong một sự kiện báo chí, Gunn đã được hỏi về chương trình và liệu nó có thuộc sở hữu của DC Studios hay không, và anh ấy xác nhận rằng họ có kế hoạch tiếp tục với nó! Gunn nói: “Chúng tôi sẽ tiếp tục với điều đó,” và Safran nói rằng chương trình là “tuyệt vời” và Gunn nói, “Vâng, vì tôi đang tham gia chương trình.”

Đây chắc chắn là một bản cập nhật đáng hoan nghênh và yên tâm! Không phải ngày nào một chương trình trên HBO Max cũng được chiếu! Có một tập đặc biệt độc lập sắp ra mắt có tựa đề Harley Quinn: Một sự kiện đặc biệt cho ngày lễ tình nhân đầy rắc rốivào ngày 9 tháng 2, và cũng sẽ có mùa thứ tư với người dẫn chương trình và nhà sản xuất điều hành mới là Sarah Peters (bậc thầy của không), người sẽ tiếp quản từ Justin HalpernPatrick Schumacker.

Bây giờ chúng tôi biết bộ truyện sẽ có một cuộc sống tương lai sau những gì đã được phát triển. Dàn diễn viên lồng tiếng cũng bao gồm hồ chuông như cây thường xuân độc, Alan Tudyk trong vai Clayface và Joker, Ron Funches với tư cách là Vua cá mập, JB Smoove như Frank the Plant, Giancarlo Esposito trong vai Lex Luthor, Natalie Morales trong vai Lois Lane, Jim phát ban như Riddler, Diedrich Bader trong vai Người Dơi, Tony Hale trong vai Tiến sĩ tâm lý, Chris Meloni với tư cách là Ủy viên Gordon, Rahul Kohli như bù nhìn, Sanaa Lathan trong vai Catdess, Vanessa Marshall trong vai Wonder Woman, và Jacob Tremblay với tư cách là Rô-bin-xơn.

Bộ truyện dựa trên nhân vật DC được tạo bởi Thánh PhaolôBruce TimmHarley Quinn được sáng tạo và điều hành sản xuất bởi Justin Halpern, Patrick SchumackerTrưởng khoa Lorey.

Qua: Truyện tranh

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *