Loki Season 2: The Timekeepers đã trở lại trong Trailer mới

Rate this post

Biến thể Sylvie của Loki đã giết Người còn ở lại trong đêm chung kết và tái lập đa vũ trụ, phá hủy Dòng thời gian thiêng liêng, thứ từng được cho là được bảo vệ bởi Người giữ thời gian. Loki đau khổ quay trở lại TVA và gặp phải một phiên bản Mobius thậm chí không biết anh ta là ai, và không có ai giúp anh ta sửa chữa mớ hỗn độn của mình. Những bức tượng Người giữ thời gian vĩ đại tại TVA đã được thay thế bằng một bức tượng đáng ngại của Kang, ngay lập tức chứng minh rằng Loki và Sylvie đã giải phóng Kang’s Variants vào đa vũ trụ một lần nữa.

Chà, chắc chắn chúng ta chưa xem phần cuối cùng của Người giữ thời gian nếu đoạn giới thiệu Disney + mới là bất cứ điều gì sẽ xảy ra. Đoạn giới thiệu đã được phát hành trực tuyến để quảng bá loạt phim mới và trở lại cho cả dịch vụ phát trực tuyến Disney + và Hulu, bao gồm cả chương trình Chiến tranh giữa các vì sao người PalestinCheryl Chuyển thể đi lạc Những điều nhỏ xinh và dĩ nhiên, Loki. Các cảnh quay từ Phần 2 xuất hiện rải rác trong suốt đoạn giới thiệu, nhưng chúng lướt qua khá nhanh. May mắn thay, những con hải ly háo hức trên internet đã tập hợp tất cả Loki bit cho chúng tôi! Bạn có thể xem đoạn phim dưới đây.

Như bạn có thể thấy, có một cảnh quay ngắn về Loki trong bộ đồ TVA của anh ta buộc một vật thể vào bức tranh khảm Người giữ thời gian, ngay chính giữa chiếc đồng hồ cát được giữ bởi người ở giữa. Dòng thời gian thiêng liêng chạy qua bức tranh khảm và trên chiếc bàn ở phía trước, dường như có cái đầu bị chặt đầu của một hoạt hình rất quen thuộc từ tập thứ tư của Phần 1!

Máy chấm công ở Loki

Thật khó để biết điều gì đã tạo nên sự tái xuất hiện của Người giữ thời gian, nhưng nếu suy nghĩ một cách tuyến tính, có lẽ chúng ta có thể cho rằng trong Phần 2, Loki đã du hành đến thời điểm mà TVA vẫn đang uống Kool-Aid của kịch bản Người giữ thời gian; có thể là dòng thời gian ban đầu mà anh ấy đã chia sẻ với Mobius trước khi các sự kiện xảy ra tại Thành cổ của Người ở lại vào Ngày tận thế. Điều này ít nhất sẽ giải quyết được vấn đề tình bạn của anh ấy với Mobius bị đa vũ trụ xóa bỏ.

Tuy nhiên, bí ẩn về Máy chấm công chưa bao giờ thực sự được gói gọn trong Loki Phần 1. Mặc dù họ bị Loki và Sylvie coi như không có gì khác ngoài một màn múa rối, nhưng khi cả hai đến Thành cổ và lần đầu tiên gặp Người ở lại, có một nhóm tượng Người giữ thời gian ở tiền sảnh. Nói chung, không có ba bức tượng, mà là bốn bức tượng, trong đó bức thứ tư đã bị một người hoặc những người không xác định đập vỡ thành từng mảnh. Nhà thiết kế sản xuất loạt phim Kasra Farahani rất kín tiếng về bức tượng thứ tư bị hỏng vào thời điểm đó, chỉ nói rằng “sẽ có câu trả lời”.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *