Los Angeles mùa 14! – Xung bên trong

Rate this post

Tin tức gia hạn của CBS Xem NCIS Phần 21, NCIS: Hawaii Phần 3 và hơn thế nữa, nhưng chưa có tin tức nào về Sê-ri NCIS mới để thay thế NCIS: Phần 14 đã bị hủy của Los Angeles!

Logo NCISverse NCIS & NCIS Hawaii & NCIS LA

Báo cáo THR.

‘NCIS,’ ‘Người sống sót’ trong số chín lần gia hạn 2023-24 tại CBS

Mạng đã khóa gần như tất cả các chuỗi giờ vàng của nó từ mùa hiện tại.

Gia hạn CBS cho năm 2023-24

CBS đang đưa gần như toàn bộ đội hình vào khung giờ vàng hiện tại của mình vào mùa giải 2023-24.

Mạng vào thứ Ba đã công bố gia hạn cho chín bộ phim: phim truyền hình CSI: Vegas, NCIS và NCIS: Hawai’i; các chương trình không có kịch bản The Amazing Race, Lingo, Survivor và Tough as Nails; và tạp chí tin tức dài tập 48 Giờ 60 Phút.

Biểu ngữ diễn viên NCIS Hawaii Season 2

Các bản gia hạn cùng với các bản gia hạn của các chương trình năm đầu tiên So Help Me Todd và Fire Country và các bộ phim hài Ghosts, The Neighborhood và Bob Hearts Abishola. Ba chương trình FBI, Young Sheldon và The Equalizer của mạng đều đang trong quá trình thực hiện các đơn đặt hàng trong nhiều năm sẽ đưa họ đến mùa tới. Điều đó cũng có nghĩa là mạng hiện đã chọn 19 trong số 24 loạt phim vào khung giờ vàng mà nó đã phát sóng trong mùa này.

Chỉ những bộ phim truyền hình kỳ cựu Blue Bloods và SWAT và loạt phim tân binh East New York vẫn còn trong tình trạng lấp lửng. Mạng trước đó đã thông báo rằng NCIS: Los Angeles sẽ kết thúc với mùa thứ 14 hiện tại và nó đã hủy bỏ chương trình hẹn hò tồi tệ The Real Love Boat vào mùa thu. Một loạt phim khác, chuyển thể từ True Lies của James Cameron, sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 3 và mạng đã đặt hàng The Never Game, với sự tham gia của Justin Hartley, cho năm 2023-24.

“Đó là minh chứng cho công việc xuất sắc được thực hiện bởi những tài năng giỏi nhất trong lớp của chúng tôi trước và sau máy quay rằng chúng tôi đã có thêm một mùa giải đặc biệt nữa và tôi biết chúng tôi sẽ chỉ tiếp tục xây dựng trên nền tảng của chương trình xuất sắc này khi chúng tôi hướng tới mùa thu tới,” chủ tịch CBS Entertainment Amy Reisenbach cho biết trong một tuyên bố.

Việc tuyển chọn cho chín buổi chiếu tiếp tục một loạt các đợt gia hạn sớm hơn thường lệ có thể đóng vai trò như một hàng rào chống lại các cuộc đình công tiềm ẩn của liên đoàn Hollywood vào cuối năm. Sê-ri có kịch bản được đổi mới có thể giúp các phòng biên kịch luôn mở và có thể tiếp tục sản xuất trước khi có thể bị Hội Nhà văn (có hợp đồng hiện tại kết thúc vào ngày 1 tháng 5), SAG-AFTRA và Hiệp hội Đạo diễn (cả hai đều bắt đầu hoạt động vào ngày 30 tháng 6). Bất kỳ tập nào được đánh dấu trước các cuộc đình công tiềm ẩn sẽ cho phép các mạng có sẵn ít nhất một số chương trình theo kịch bản vào mùa thu.

Biểu ngữ diễn viên NCIS Season 20

NCIS sẽ phát sóng mùa thứ 21 vào năm 2023-24, phá kỷ lục CBS cho loạt phim có kịch bản vào khung giờ vàng do Gunsmoke nắm giữ trong hơn bốn thập kỷ. Nó sẽ trở thành bộ phim truyền hình chiếu vào khung giờ vàng dài thứ ba từ trước đến nay, sau Law & Order: SVU của NBC (hiện đang ở phần 24) và Law & Order (phần 22)…

NCIS: Los Angeles Phần 14 đánh dấu sự kết thúc của loạt phim vào mùa xuân này.

NCIS: LA Season 14 diễn viên Paleyfest

Nó nối tiếp NCIS: New Orleans Phần 7 khi loạt phim đó kết thúc vào tháng 5 năm 2021.

Dàn diễn viên NCIS New Orleans mùa 7

Thật thú vị, một phi công cửa sau vào năm 2013 ở NCIS: LA cho một loạt phim mới NCIS: Red, đó là một đội xuyên quốc gia di động, không được bật đèn xanh.

NCIS Red đúc 2013

Sẽ có thêm tin tức về việc gia hạn, hủy bỏ và các chương trình mới sắp có trên CBS với các chương trình mới loạt thông báo dự kiến ​​​​vào tháng Năm. Vì vậy, chúng ta sẽ xem liệu một loạt NCIS mới có ra mắt hay không vào thời điểm đó cho mùa giải 2023-24 sắp tới.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *