Lou Ferrigno phải đối mặt với nguy cơ nhiễm trùng nghiêm trọng để trở thành Hulk đáng kinh ngạc

Rate this post

Mark Ruffalo có được nó dễ dàng. Anh chàng mặc một chiếc “leotard thật bó sát” và vẽ một vài chấm lên mặt, sau đó, nhờ sức mạnh của phép thuật và một đội hiệu ứng đặc biệt làm việc quá sức, anh ta trở thành Hulk. Được rồi, vì vậy có lẽ nó không nhất thiết phải là một quá trình dễ dàng cho tất cả mọi người. Vấn đề là, rất nhiều công việc nặng nhọc đã được thực hiện sau đó chụp ảnh chính đã kết thúc và Ruffalo đang trở về nhà ăn bánh tét.

Tuy nhiên, đó không phải luôn luôn như vậy. Quay trở lại năm 1977, trước thời đại của CGI, Lou Ferrigno được chọn đóng vai Hulk đáng kinh ngạc. Không phải Bruce Banner, nhà khoa học đã quyết định rằng tắm bức xạ gamma sẽ làm rung chuyển những giờ làm việc trong phòng thí nghiệm đơn điệu của anh ta, xin lưu ý bạn, chỉ là bản ngã thay đổi hung hăng hơn của anh ta. Là một vận động viên thể hình, Ferrigno sở hữu thân hình vạm vỡ, chỉ có màu sắc đặc trưng mà anh ấy thiếu. Vì vậy, bộ phận trang điểm đã làm những gì bạn phải làm hồi đó – họ nhúng anh chàng vào một thùng sơn, đội một bộ tóc giả ngộ nghĩnh lên đầu anh ta và hướng anh ta về phía máy quay. (Ferrigno đã lưu ý, bằng cách đăng lại một meme, rằng anh ấy “vinh dự” như thế nào khi có cơ hội thực hiện tất cả những điều đó trên phim trường.)

Chà, còn một thứ khác mà Ferrigno phải giải quyết: các mối liên hệ. Đúng, điều này sẽ nhẹ nhàng đi lạc vào lãnh thổ kinh dị bằng mắt. Nếu bạn đồng ý với điều đó, thì đây là những gì Ferrigno đã nói về trải nghiệm của anh ấy.

Các liên hệ với Hulk của Lou Ferrigno là nơi sinh sản của thảm họa

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 5 năm ngoái, Lou Ferrigno đã thảo luận về khoảng thời gian vô cớ mà anh ấy phải chịu đựng để biến đổi từ một vận động viên thể hình thành Người khổng lồ xanh phi thường. Như anh ấy mô tả, quá trình này không thú vị, cũng không đặc biệt vệ sinh – nhưng kết quả rất xứng đáng. Ferrigno nói với The Guardian:

“Tôi là người đầu tiên đến trường quay và là người cuối cùng rời đi. Kính áp tròng mà tôi phải đeo có lớp vỏ cứng màu trắng làm tê nhãn cầu. Tôi phải tháo kính ra ngay sau cảnh quay để mắt không bị nhiễm trùng. mất khoảng ba tiếng rưỡi. Họ sơn bốn lớp và tôi đứng đó trong bộ đồ lót màu xanh lá cây, hai tay dang rộng [a] tư thế đóng đinh. Nếu thời tiết nóng, tôi phải mặc áo choàng tắm ngồi trong motorhome có bật điều hòa. Nó rất khó chịu –- nhưng khi tôi nhìn vào gương, tôi nghĩ mình trông thật xinh đẹp.”

Mặc dù dành hàng giờ trên ghế trang điểm vẫn là một câu chuyện thường ngày đối với những người biểu diễn ngày nay, nhưng nó vẫn có vẻ là một điều thực sự tồi tệ phải chịu đựng, vì vậy việc Ferrigno ít nhất cũng thích sản phẩm cuối cùng là một luồng gió mới.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *