Lulu Wilson trở lại với vai một thiếu niên chết chóc, tức giận

Rate this post

Teaser Trailer THE WRATH OF BECKY: Lulu Wilson trở lại với tư cách là một thiếu niên chết chóc, tức giận

Hai năm sau khi thoát khỏi cuộc tấn công bạo lực nhằm vào gia đình, Becky cố gắng làm lại cuộc đời dưới sự chăm sóc của một người phụ nữ lớn tuổi – một linh hồn tốt bụng tên là Elena. Nhưng khi một nhóm được gọi là “Những người đàn ông cao quý” đột nhập vào nhà của họ, tấn công họ và bắt đi chú chó yêu quý của cô, Diego, Becky phải quay lại con đường cũ để bảo vệ bản thân và những người thân yêu.

Kẻ xấu sẽ không bao giờ học được, phải không. Lulu Wilson trở lại để đóng lại vai Becky, một phụ nữ trẻ cáu kỉnh và chết chóc. Cơn thịnh nộ của Beckyphần tiếp theo của bộ phim năm 2020, Becky, sẽ có buổi ra mắt thế giới tại SXSW vào ngày 11 tháng 3. Đoạn giới thiệu trêu ghẹo và một bộ sưu tập nhỏ các áp phích trêu ghẹo đã được tung ra ngày hôm nay.

Wilson có sự tham gia của Seann William Scott, Denise Burse, Jill Larson, Courtney Gains, Michael Sirow, Aaron Dalla Villa, Matt Angel và Kate Siegel.

Cơn thịnh nộ của Becky được viết và đạo diễn bởi các cộng tác viên thường xuyên Matt Angel và Suzanne Coote (Ngôi nhà mở, Thôi miên).

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *