Lượng tử là yếu và không trọng lượng

Rate this post

Ant-Man and the Wasp: Quantumania cho cảm giác không trọng lượng như một con kiến, xét về cốt truyện và hình ảnh. Cả hai đều thất bại: Bộ phim Peyton Reed lấy bối cảnh trong một thế giới của bầu trời ảm đạm và giả tạo, điều này chỉ làm tăng thêm cảm giác rằng không có gì quan trọng trong câu chuyện.

Chúng tôi nói điều này với tư cách là người hâm mộ Ant-Man! Bạn có thể lắng nghe phần giới thiệu sâu của chúng tôi về khởi đầu đáng thất vọng của Giai đoạn 5 của Marvel trong tập mới nhất của Low Key Podcast, với sự góp mặt của những người dẫn chương trình Keith Dennie, Aaron Lanton và tôi:

Cuộc thảo luận podcast Low Key về Ant-Man and the Wasp Quantumania

Ant-Man and the Wasp lượng tử Phòng vé

Đừng hiểu lầm chúng tôi: Ant-Man and the Wasp: Quantumania là một hit. Nó đã kiếm được hơn 167 triệu đô la trong nước, với tổng số hơn 363 triệu đô la trên toàn thế giới, theo Box Office Mojo.

Nhưng vào cuối tuần thứ hai, lượng tử đã giảm 69,7% ở Bắc Mỹ, đây là mức giảm tồi tệ nhất từ ​​​​trước đến nay đối với một tựa phim trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, theo phóng viên hollywood. Quantumania giữ vị trí số 1 tại phòng vé với 32,2 triệu đô la trong tuần thứ hai công chiếu, nhưng dường như đã nhường rất nhiều lãnh thổ cho Gấu Cocaine.

Chúng ta phải đánh phấn đó Ant-Man and the Wasp‘s trượt đến những lời truyền miệng không mấy ấn tượng trên phim. Nó có CinemaScore thấp nhất trong số 31 phim trong lịch sử của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Và trong khi điểm đó, điểm B, nghe có vẻ không tệ lắm, THR lưu ý rằng gần 70% phim Marvel đạt điểm A+, A hoặc A- trên CinemaScore và trong số năm phim đạt điểm B+ hoặc B, bốn phim nằm trong số sáu phim mới nhất của Marvel.

Ant-Man and the Wasp Sự cố VFX

Một trong những phàn nàn nhất quán nhất về Ant-Man and the Wasp: Quantumania là VFX. Mặc dù các nghệ sĩ VFX đã cố gắng hết sức có thể với dòng thời gian và ngân sách mà họ được cung cấp để tạo ra giao diện đèn dung nham của Vương quốc lượng tử, điều này Con kền kền mảnh gợi ý rằng họ nên được cung cấp nhiều tài nguyên hơn.

Nó bao gồm các cuộc phỏng vấn với các nghệ sĩ VFX đã làm việc cho bộ phim và cho biết nhiều tài nguyên đã được tập trung vào Black Panther: Wakanda mãi mãi thay vì trên lượng tử — một quyết định có lẽ và dễ hiểu, vì Black Panther đầu tiên là một trong những bộ phim thành công nhất của Marvel, và áp lực phải làm phần tiếp theo của nó là một sự tri ân danh dự đối với Chadwick Boseman quá cố.

Tuy nhiên, một trong những nghệ sĩ VFX của Quantumania cho rằng tốc độ gấp gáp của Quatumania hiệu ứng hình ảnh cho “lòng tham của con người” đơn giản.

Kang có phải là một nhân vật phản diện tốt?

Hầu như tất cả các đánh giá về Ant-Man and the Wasp: Quantumania ca ngợi Jonathan Majors, người đóng vai nhân vật phản diện Kang, vượt lên trên vật chất của anh ta. Chúng tôi đã viết ở đây về một năm tuyệt vời mà Majors đang có — tuần tới anh ấy sẽ tham gia Tín điều III đối diện Con báo đen cựu chiến binh Michael B. Jordan.)

Khi chúng ta thảo luận trong podcast, vấn đề với Kang với tư cách là một nhân vật phản diện là chúng ta thực sự không hiểu anh ta mạnh đến mức nào hoặc anh ta có khả năng gì. Có vô số khoảnh khắc không nên để lộ mà mọi người nói với nhau (và khán giả) rằng anh ta nguy hiểm như thế nào. Nhưng họ không chơi tốt với những cảnh mà anh ta cần Scott Lang (Paul Rudd) và Janet Van Dyne (Michelle Pfeiffer) để giúp anh ta làm những việc mà lẽ ra, trong Vũ trụ Marvel, những nhiệm vụ tương đối đơn giản đối với một nhân vật phản diện có sức mạnh được cho là của anh ta .

Trận chiến cuối cùng của bộ phim, kết quả mà chúng tôi sẽ không tiết lộ ở đây, cũng rất khó hiểu, dựa trên tất cả những gì chúng tôi đã nghe về Kang. Cả ba phần của bộ phim đều gây cảm giác khó hiểu và linh hoạt như những ranh giới lộn xộn, giả tạo của Vương quốc lượng tử.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania hiện đã ra rạp.

Ảnh chính: Evangeline Lilly trong vai Hope Van Dyne, hay còn gọi là The Wasp, và Paul Rudd trong vai Scott Lang, hay còn gọi là Ant-Man, trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *