Lý Do Mọi Người Ghét ‘The Last Of Us 2’ Là Tại Sao Nó Hay

Rate this post

Tin tốt: Người cuối cùng của chúng ta đã được gia hạn cho mùa thứ hai tại HBO. Và điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ được nhìn thấy Phần cuối cùng của chúng ta Phần II chuyển thể cho truyền hình. Trong khi chúng tôi hào hứng với triển vọng đó, những người khác có thể không. trong khi Người cuối cùng của chúng ta trò chơi gần như đã được khen ngợi trên toàn cầu, Phần cuối cùng của chúng ta Phần II là một trong những trò chơi phân cực nhất trong bộ nhớ gần đây. Không kỹ thuật; hầu hết mọi người đều đồng ý rằng phần tiếp theo được thực hiện với kỹ thuật xuất sắc giống như phần đầu tiên. Nhưng một số người chơi đã phản ứng rất mạnh mẽ và rất tiêu cực với Phần cuối cùng của chúng ta Phần IIcấu trúc và ký tự của nó.

Nhưng nếu bạn hỏi chúng tôi, đó chính là những thứ tạo nên Phần cuối cùng của chúng ta Phần II rất đặc biệt. Trong mới nhất của chúng tôi Cuối cùng của chúng tôi video, chúng tôi giải thích lý do tại sao trò chơi là một kiệt tác như vậy. Chúng tôi khám phá cách thức hoạt động của trò chơi điện tử đối với tâm trí và trái tim của chúng ta cũng như cách cấu trúc độc đáo của Phần II cho phép chúng tôi cảm thấy đồng cảm với chính những nhân vật mà trước đây chúng tôi muốn giết để trả thù cho một hành động khủng khiếp. Xem video của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu thêm:

Nếu bạn thích video đó tại sao Phần cuối cùng của chúng ta Phần II là một trò chơi tuyệt vời, hãy xem thêm các video của chúng tôi bên dưới, bao gồm tất cả các quả trứng Phục sinh trong Người cuối cùng của chúng ta Tập 2, sự cố đầy đủ về quả trứng Phục sinh của chúng tôi Người cuối cùng của chúng ta Tập 1, và mọi thứ bạn cần biết về Người cuối cùng của chúng ta Truyền hình nhiều tập. Ngoài ra, có rất nhiều video khác trên kênh YouTube của ScreenCrush. Hãy chắc chắn đăng ký để xem tất cả các tập phim trong tương lai của chúng tôi. tập mới của Người cuối cùng của chúng ta công chiếu trên HBO vào Chủ nhật.

Đội hình phim và truyền hình Giai đoạn Năm và Sáu sắp tới của Marvel

Đây là mọi bộ phim và chương trình mà Marvel hiện đã lên lịch phát hành trong Giai đoạn Năm và Sáu của vũ trụ điện ảnh của họ.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *