Lý do tại sao DOT vẫn được các nhà đầu tư chú ý bất kể FUD quản lý

Rate this post


Polkadot là blockchain được biết đến với rất nhiều sự phát triển, ghi nhận sự gia tăng khối lượng trong vài ngày qua. Điều đáng nói là mạng lưới cho thấy sự tăng trưởng bất chấp FUD quản lý.

Giám đốc điều hành Gavin Wood của Parity Technology – công ty đứng sau Polkadot đã thông báo đã thay đổi tiêu đề của mình vào ngày 21 tháng 10. Nhiều người cho rằng loại tin tức này có thể tác động tiêu cực đến tình trạng của Polkadot và gây ra một số biến động ở mức độ nào đó. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của tất cả, Polkadot đã có những bước phát triển tích cực.

Nhìn vào biểu đồ bên dưới, khối lượng của Polkadot cao hơn đáng kể trong tuần qua. Đồng thời, mạng lưới cũng ghi nhận hiệu suất tăng trưởng tốt hơn.

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, tâm lý chung đang dịu đi theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên, lượng giao dịch xã hội không thay đổi so với tháng trước.

Nguồn: Santiment

Các chỉ số tiêu cực

Mặc dù có tâm lý tích cực, Polkadot đã không thể tăng doanh số bán hàng. Theo dữ liệu từ Token Terminal, phí do Polkadot tạo ra trong 7 ngày qua giảm 15,8%, ảnh hưởng đến doanh thu trong cùng kỳ.

Một trong những lý do cho điều này là số lượng địa chỉ hoạt động và địa chỉ mới trên Mạng Polkadot giảm. Có thể thấy từ biểu đồ dưới đây, số lượng tài khoản hoạt động và tài khoản mới trên mạng đã giảm đều đặn trong vài ngày qua.

Nguồn: SubScan

Hơn nữa, số lượng người khai thác cũng tiếp tục giảm đáng kể, mất 2,23% trong 7 ngày.

DOT

Nguồn: StakingRewards

Những diễn biến tiêu cực này cũng ảnh hưởng đến hành động giá DOT. Vào thời điểm báo chí, DOT đang giao dịch ở mức 5,85 đô la và tăng 0,6% trong 24 giờ qua theo CoinMarketCap. Tuy nhiên, khối lượng Polkadot tiếp tục tăng trưởng và tăng 38,76% so với cùng kỳ.

Phân tích giá DOT

Theo xếp hạng của CoinMarketCap, phe bò vẫn rất mạnh mặc dù giá DOT gần như không thay đổi kể từ ngày hôm qua.

DOT

Bảng giá DOT 1 giờ | Nguồn: TradingView

Trong khung thời gian 1 giờ, DOT đang hình thành mức kháng cự ở mức $ 5,86. Nếu tốc độ tăng trưởng tiếp tục, khả năng sẽ kiểm tra mốc $ 5,9.

DOT

Biểu đồ giá DOT 1 ngày | Nguồn: TradingView

Trên đồ thị ngày, DOT không tích lũy đủ sức để tăng, được xác nhận bởi khối lượng giao dịch thấp.

Tuy nhiên, người mua có thể nắm bắt thế chủ động trong những tuần tới nếu giá được cố định trên vùng 6 đô la quan trọng.

DOT

Nguồn: TradingView

Từ quan điểm giữa kỳ, tình hình sẽ khác, khi ảnh hưởng của phe gấu vẫn còn. Nếu trượt tiếp tục xuống dưới mốc 5,68 đô la, các nhà giao dịch nên chuẩn bị sẵn sàng cho rủi ro giảm trong ngắn hạn xuống vùng 5 đô la.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo AZCoin News

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *