M. Night Shyamalan đã có đầy đủ người hầu được vạch ra trước khi bắt đầu thực hiện bộ truyện

Rate this post

Tất nhiên, biết được dàn ý tổng thể của một bộ truyện là một chuyện — thực sự kéo nó ra, mặt khác, lại là một chuyện hoàn toàn khác. Không ai cần phải làm cho M. Night Shyamalan biết về tất cả những câu chuyện cảnh báo trên truyền hình đã từng xuất hiện trước đây. Đối với mỗi chương trình được yêu thích đã kết thúc mỹ mãn, có vô số chương trình khác gây ra sự hỗn loạn và tranh cãi kéo dài cho đến ngày nay. Vì vậy, “Người hầu” sẽ kết thúc giống với kết thúc gây chia rẽ của “Lost” hay cái kết gần như phổ biến của “Trò chơi vương quyền”, hay nó sẽ trở thành một cái gì đó hoàn toàn khác?

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Shyamalan tiếp tục thừa nhận rằng anh ấy biết chính xác những gì anh ấy đang chống lại:

“Khi chúng ta nhìn lại lịch sử của loại hình nghệ thuật này, rất ít người có thể kéo được tính toàn vẹn và mục đích tường thuật xuyên suốt toàn bộ chương trình đến cùng. Một phần vì bạn không biết liệu mình có định được đổi mới, một phần bởi vì nó không ngừng đòi hỏi ở bạn số lượng lớn như vậy.

Vì vậy, ‘Sopranos’ [and] ‘Breaking Bad’ rất hiếm có thể duy trì từ đầu đến cuối. Bây giờ tôi rất ngạc nhiên khi nghĩ về bất kỳ đồng nghiệp nào đã làm điều này. Tôi khiêm tốn trước áp lực của nó. Có một cái gì đó đẹp có thể đến từ đó. Đây là một phần lý do tại sao chúng tôi chọn một đoạn kết — để chúng tôi có thể khao khát sự toàn vẹn và cộng hưởng này.”

Đừng bao giờ để ai nói rằng Shyamalan không phải là người chấp nhận rủi ro. Không bao giờ có bất kỳ sự đảm bảo nào rằng “Người hầu” sẽ tồn tại lâu như vậy hoặc có chỗ cho nhóm sáng tạo kể câu chuyện của họ theo cách họ muốn, nhưng chúng ta đang ở đây vài năm sau khi chương trình bắt đầu kết thúc.

Các tập mới của “Người hầu” mùa 4 sẽ ra mắt trên Apple TV+ vào các ngày thứ Sáu.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *