M3GAN CHƯA ĐƯỢC XẾP HẠNG, Giải phóng, Không nao núng, Không thể ngăn cản

Rate this post

Đang phát trực tuyến: M3GAN CHƯA ĐƯỢC XẾP HẠNG, Giải phóng, Không nản lòng, Không thể ngăn cản

“Đây là phần mà bạn chạy.”

M3GAN
Cả phiên bản phát hành tại rạp gốc và phiên bản chưa được xếp hạng hiện đang phát trực tuyến độc quyền trên Peacock TV ở Hoa Kỳ. Nó hiện có sẵn để mua qua nhiều nền tảng Video theo yêu cầu khác nhau và sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 3 trên Blu-ray.

Shelagh Rowan-Legg của chính chúng tôi đã kết luận bài đánh giá ban đầu của mình bằng cách viết: “M3GAN gần như là bộ phim hành động khoa học viễn tưởng hoàn hảo để khởi động một năm mới. Phù hợp với cả người lớn và thanh thiếu niên, với chủ đề dễ hiểu, nhân vật hấp dẫn, khám phá nỗi sợ hãi của chúng ta về cái cũ (búp bê) và cái mới (công nghệ xâm lấn), với sự pha trộn hoàn hảo giữa sự sợ hãi và tiếng cười đen tối để giữ chân khán giả. mép ghế của họ.”

Dựa trên bài đánh giá này — và sự ngưỡng mộ trước đây của tôi đối với tác phẩm của Gerard Johnstone — tôi đã trả tiền để xem nó tại rạp chiếu phim vào đêm khai mạc và bản thân tôi rất thích thú. Giờ đây, bộ phim đã xuất hiện trên dịch vụ phát trực tuyến Peacock TV — thật không may, hiện chỉ có ở Hoa Kỳ — tôi đã muộn khi nhận ra rằng một phiên bản chưa được xếp hạng đang được phát trực tuyến, cùng với phiên bản ra rạp.

Phiên bản chưa được xếp hạng có hình thức và âm thanh rất, rất tốt ở 4K, vì vậy tôi rất thích khía cạnh đó cũng như ngưỡng mộ cách các nhà làm phim điều hướng các khúc quanh và khúc quanh của câu chuyện. Phiên bản chưa được xếp hạng bao gồm thêm một vài từ “f-word”, nhưng điều thực sự khiến tôi chú ý là máu phun ra thêm và những vết thương bạo lực rõ ràng hơn, xảy ra trong một số cảnh.

Thêm vào cường độ tích lũy của bộ phim, bạo lực tàn bạo nhất chủ yếu nhắm vào các nhân vật không phải anh hùng đang làm tổn thương hoặc đe dọa Cady (Violet McGraw), cô gái trẻ đau buồn vẫn đang hồi phục sau sự mất mát bi thảm của cha mẹ mình. Phiên bản chiếu rạp đã thể hiện rất tốt mà không có những lời tục tĩu được cắt bớt và bạo lực rõ ràng hơn, vì vậy bạn thực sự cảm thấy như mình không thể sai với cả hai phiên bản.

Cá nhân tôi đăng ký phiên bản hỗ trợ quảng cáo của dịch vụ phát trực tuyến, phiên bản này yêu cầu tôi xem tối đa ba phút quảng cáo trước khi bộ phim bắt đầu. Có thể so sánh với một buổi chiếu trước trong rạp chiếu phim, tôi không gặp vấn đề gì khi xem qua một đoạn quảng cáo nhỏ, giúp tôi có thể xem toàn bộ bộ phim mà không có quảng cáo. Tôi đã tạm dừng phim một lần, điều này khiến quảng cáo xuất hiện dưới dạng trình bảo vệ màn hình, nhưng khi tôi nhấn phát để tiếp tục phim, quảng cáo sẽ biến mất. Vì vậy, một kinh nghiệm rất thỏa mãn.

Nhân tiện, ở Mỹ, bộ phim được phát hành với xếp hạng PG-13, có nghĩa là, theo Hiệp hội Điện ảnh:

“PG-13 – Phụ huynh hết sức lưu ý. Một số tài liệu có thể không phù hợp với trẻ em dưới 13 tuổi.

“Xếp hạng PG-13 là lời cảnh báo nghiêm khắc hơn của Hội đồng xếp hạng đối với các bậc cha mẹ để xác định xem con cái họ dưới 13 tuổi có nên xem phim hay không, vì một số chất liệu có thể không phù hợp với chúng. Phim chuyển động PG-13 có thể vượt quá giới hạn cho phép.” Xếp loại PG theo chủ đề, bạo lực, khỏa thân, nhục dục, ngôn ngữ, hoạt động người lớn hoặc các yếu tố khác, nhưng không thuộc danh mục R bị hạn chế.

“Bản thân chủ đề của phim điện ảnh sẽ không dẫn đến xếp hạng cao hơn PG-13, mặc dù việc mô tả các hoạt động liên quan đến chủ đề trưởng thành có thể dẫn đến xếp hạng hạn chế cho phim điện ảnh. Bất kỳ hành vi sử dụng ma túy nào ban đầu sẽ yêu cầu ít nhất một Xếp hạng PG-13. Ngoài những cảnh khỏa thân ngắn sẽ yêu cầu ít nhất phải có xếp hạng PG-13, nhưng cảnh khỏa thân như vậy trong một bộ phim chuyển động được xếp hạng PG-13 nói chung sẽ không có xu hướng tình dục. Có thể có các mô tả bạo lực trong một bộ phim PG-13, nhưng nhìn chung không phải vừa thực tế vừa cực đoan hoặc bạo lực dai dẳng.

“Việc một bộ phim chuyển động sử dụng một trong những từ thô tục hơn có nguồn gốc từ tình dục, mặc dù chỉ là từ tục tĩu, ban đầu yêu cầu ít nhất phải được xếp hạng PG-13. Nhiều hơn một từ tục tĩu như vậy yêu cầu xếp loại R, thậm chí một trong những từ đó cũng phải được sử dụng Tuy nhiên, Hội đồng xếp hạng có thể xếp hạng một bộ phim điện ảnh như vậy PG-13 nếu, dựa trên phiếu bầu đặc biệt của đa số hai phần ba, Người xếp hạng cảm thấy rằng hầu hết các bậc cha mẹ Mỹ sẽ tin rằng xếp hạng PG-13 là phù hợp vì của bối cảnh hoặc cách thức mà các từ được sử dụng hoặc bởi vì việc sử dụng các từ đó trong hình ảnh chuyển động là không rõ ràng.”

Now Streaming bao gồm các bộ phim và chương trình truyền hình thuộc thể loại quốc tế và độc lập có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến hợp pháp.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *