‘M3GAN’ hiện đã có trên Đồng hồ tại nhà

Rate this post

Nói chung, tôi không khuyên bạn nên để một con búp bê giết người, được tăng cường trí tuệ nhân tạo vào nhà bạn. Nhưng tôi nghĩ trong bối cảnh này, nó thật tuyệt.

Đó là bởi vì M3GAN, bộ phim chiếu rạp ăn khách đầu tiên của năm 2023, hiện đã có mặt tại nhà. Chỉ vài tuần sau khi bộ phim ra rạp, giờ đây bạn có thể mua hoặc thuê phim trên kỹ thuật số.

Được đạo diễn bởi Gerard Johnstone và được viết bởi Akela Cooper (với câu chuyện của Cooper và ma quỷ kinh dị James Wan), bộ phim theo chân một cô gái tên Cady (Violet McGraw), người sống sót sau cái chết của cha mẹ mình trong một vụ tai nạn xe hơi khủng khiếp và đến sống. với dì Gemma (Allison Williams). Gemma tình cờ trở thành một nhà thiết kế đồ chơi đang trên đà đột phá tạo ra một con búp bê giống như thật được cung cấp bởi bộ não máy tính tiên tiến và sự xuất hiện của đứa trẻ mồ côi này trong cuộc đời cô đã truyền cảm hứng cho cô hoàn thành “M3GAN” – người đã coi công việc bảo vệ Cady của cô là một điều cực kỳ không lành mạnh.

Bộ phim đã thu về hơn 130 triệu đô la trên toàn thế giới và phần tiếp theo đang được thực hiện. Và không có gì lạ – đó là một bộ phim hài kinh dị hay! Trong bài đánh giá của tôi về bộ phim, tôi đã viết …

Cuối cùng, M3GAN trở thành một kẻ bảo vệ mất trí nhớ và trở thành một nhân vật phản diện giết cổ phiếu, và tại thời điểm đó M3GAN trở nên thường xuyên hơn và ít thú vị hơn. Cho đến lúc đó, bộ phim hay hơn nhiều so với những bộ phim rác thường ra mắt vào thời điểm này trong năm. Mặc dù hầu hết đồ chơi của kỳ nghỉ lễ năm 2022 sẽ được đổ vào thùng lưu trữ hoặc thậm chí là rác trong vài tuần, nhưng tôi có cảm giác M3GAN sẽ gắn bó lâu hơn thế rất nhiều. Chỉ cần đừng để cô ấy đến gần con tôi.

Nếu bạn chưa nhìn thấy nó, bây giờ bạn thậm chí không cần phải ra khỏi nhà để làm như vậy. M3GAN hiện có sẵn để thuê hoặc mua trên nhiều cửa hàng kỹ thuật số khác nhau, bao gồm Apple TV, Amazon và Vudu. Và tất nhiên, nó vẫn đang được chiếu tại các rạp chiếu phim.

Những điều chỉ xảy ra trong phim

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *