Mã thông báo của người hâm mộ đăng quang với mức tăng hai chữ số trước FIFA World Cup 2022

Rate this post


Vượt qua sự diệt vong và ảm đạm của thị trường tiền điện tử do FTX gây ra, mã thông báo của Người hâm mộ đang tạo ra một làn sóng cường điệu mới trước thềm FIFA World Cup 2022, bắt đầu vào Chủ nhật.

Mã thông báo gốc chuỗi khối Chiliz (CHZ), cung cấp năng lượng cho nền tảng tạo mã thông báo dành cho người hâm mộ thể thao lớn nhất Socios.com, đã tăng 11% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ CHZ. Nguồn: TradingView

Token dành cho người hâm mộ dành cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha (POR) và Argentina (ARG), cả hai đều là những ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Cúp quốc gia, “sẽ là những bông anh đào nở rộ trong thời gian diễn ra World Cup,” đội ngũ của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi đã viết trong một tuyên bố. báo cáo thứ năm.

POR tăng 15% trong 24 giờ qua và tăng 51% trong tuần trước, trong khi ARG đã kiếm được 14% hàng ngày và 37% hàng tuần, theo FanMarketCap.

Biểu đồ POR. Nguồn: TradingView

Biểu đồ ARG. Nguồn: TradingView

Dữ liệu của CoinGecko cho thấy tổng vốn hóa thị trường của Fan token đã tăng 11% trong 24 giờ qua lên 399 triệu USD.

CHZ vượt trội so với BTC trong bảy ngày qua.

Mã thông báo của người hâm mộ là một loại tiền điện tử đại diện cho tư cách thành viên của một cộng đồng, ví dụ như cơ sở người hâm mộ của một đội thể thao. Những người nắm giữ mã thông báo có thể bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với một đội, trong khi họ nhận được các đặc quyền cụ thể, bao gồm vé trò chơi hoặc thậm chí là một số mức độ tham gia vào quá trình ra quyết định của trò chơi. câu lạc bộ thể thao.

Sự bùng nổ của mã thông báo Gan diễn ra trước khi bắt đầu sự kiện quan trọng nhất của bóng đá, World Cup hai năm một lần vào Chủ nhật tại Qatar. Sự kiện này sẽ kết thúc vào ngày 18 tháng 12 với sự đăng quang của các nhà vô địch thế giới đến từ 32 đội tuyển quốc gia, bao gồm các cường quốc bóng đá Brazil, Bỉ và Đức.

Mã thông báo của người hâm mộ đang vượt trội so với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, vốn đang quay cuồng với việc nộp đơn xin bảo hộ phá sản từ đế chế tiền điện tử của Sam Bankman-Fried, bao gồm FTX và công ty thương mại cao cấp Alameda. FTX đã thâm nhập sâu vào thế giới thể thao, mua quyền đặt tên cho các sân vận động và đảm bảo các hợp đồng tài trợ.

Theo báo cáo của Huobi, Fan token có thể mất đà sau World Cup 2022, dẫn đến giá và khối lượng giao dịch thấp hơn khi sự cường điệu giảm dần.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

annie

Theo Coindesk

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.