Mã thông báo DeFi vẫn mạnh bất chấp sự điều chỉnh của thị trường

Rate this postDự đoán giá Aave (AAVE) là tăng giá khi phục hồi trở lại vùng hỗ trợ ngang dài hạn và một sự đột phá trong ngắn hạn.

Giá hợp chất (COMP) đang giao dịch bên trong kênh song song giảm dần và đang tiến đến vùng hỗ trợ ngang quan trọng.

Dự đoán giá AAVE: Liệu đợt điều chỉnh dài hạn đã kết thúc chưa?

AAVE là một trong những nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) nổi tiếng nhất. Nó cho phép người dùng cho vay và mượn. Giá AAVE đã giảm trong một kênh song song giảm dần dài hạn kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 527,80 đô la vào tháng 5 năm 2021. Sự sụt giảm dẫn đến mức thấp nhất là 45,60 đô la vào tháng 6. năm 2022.

Ban đầu, sự sụt giảm này dường như gây ra sự cố bên dưới vùng hỗ trợ ngang $ 72 (vòng tròn màu đỏ). Khu vực này trước đây đã cung cấp hỗ trợ từ đầu năm 2021 (biểu tượng màu xanh lá cây). Tuy nhiên, giá AAVE đã lấy lại vị thế của mình ngay sau đó và lấy lại vùng giá này. Giá đã xác nhận nó là hỗ trợ vào tháng 10.

Do đó, miễn là giá đang giao dịch trên vùng này, thì một sự đột phá cuối cùng dường như là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Giá đóng cửa hàng tuần bên dưới nó sẽ làm mất hiệu lực giả thuyết tăng giá và cho thấy mức thấp mới được mong đợi.

Các chỉ báo phân tích kỹ thuật là trung tính. Điều này có thể nhìn thấy trong RSI hàng tuần, đang tăng nhưng vẫn dưới 50.

aave-comp

Biểu đồ AAVE / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Chất xúc tác ngắn hạn cho xu hướng tăng

Triển vọng từ khung thời gian hàng ngày chủ yếu là tăng. Giá AAVE đã bứt phá trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 16 tháng 10. Nó đạt mức cao 98,4 đô la vào ngày 5 tháng 11, tuy nhiên, giá đã bị chạm vào vùng kháng cự 95 đô la (biểu tượng màu đỏ). ) từ chối và giảm xuống kể từ đó.

Hiện tại, giá đang giao dịch giữa các mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,5-0,618 tại $ 77,80- $ 88,10. Đây là khu vực có khả năng hình thành đáy. Hơn nữa, RSI hàng ngày vẫn trên 50.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, giá AAVE có thể tăng lên 135,30 đô la, cho cả hai phần của mức tăng theo tỷ lệ 1: 1.

Mức giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng B là $ 64,7 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá của AAVE và cho biết rằng mức thấp hơn được kỳ vọng trong tương lai.

aave-comp

Biểu đồ AAVE / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá COMP đạt đến vùng thoát lý tưởng

Giá COMP đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 22 tháng 9. Phong trào đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 45,31 vào tháng 11.

Bất chấp sự sụt giảm, có ba lý do cho sự bứt phá được mong đợi.

  • Đầu tiên, giá bật ra khỏi vùng hỗ trợ ngang $ 45,50.
  • Thứ hai, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây).
  • Thứ ba, kênh song song giảm dần được coi là một mô hình tăng giá.

Nếu một sự đột phá trên kênh xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 59. Nếu không, việc đóng cửa hàng ngày dưới vùng hỗ trợ $ 45,50 sẽ làm mất hiệu lực dự báo tăng giá và dẫn đến mức thấp hơn.

Biểu đồ hàng ngày của COMP / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *