Mặc dù tâm lý là giảm giá, nhưng triển vọng bứt phá của ETH vẫn còn

Rate this post


Giá Ethereum (ETH) đã cố gắng giữ trên vùng hỗ trợ ngang $ 1.270. Sự phá vỡ dưới mức này có thể dẫn đến mức thấp hơn nhiều.

Kênh song song giảm dần

Giá ETH đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ khi đạt đỉnh $ 2.030 vào ngày 14 tháng 8. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là dự kiến ​​sẽ có sự điều chỉnh. đột phá cuối cùng trên đầu trang của nó. Ethereum đã giảm xuống mức thấp nhất là 1.190 đô la vào ngày 13 tháng 10 trước khi tăng trở lại.

Phục hồi là quan trọng vì một số lý do. Đầu tiên, nó tạo ra một bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây), được coi là dấu hiệu của áp lực mua.

Thứ hai, nó xác nhận vùng ngang $ 1.270 là hỗ trợ. Khu vực này trước đây đóng vai trò là ngưỡng kháng cự vào tháng 7 và hiện đã chuyển thành hỗ trợ. Cuối cùng, nó giúp giá ETH di chuyển ở phần trên của kênh.

Điều đáng nói là chỉ báo RSI hàng ngày vẫn đang di chuyển dọc theo đường kháng cự giảm dần (màu xanh lá cây) và nằm dưới mức 50. Cần có một sự đột phá từ cả hai để xu hướng được coi là tăng giá.

ETH / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Ethereum: Số lượng làn sóng hỗ trợ đột phá

Mặc dù có những dấu hiệu trái chiều trong dự báo giá từ khung thời gian hàng ngày, nhưng khung thời gian hàng tuần là tăng.

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng giá Ethereum đã bắt đầu làn sóng thứ năm và cuối cùng của một xung động tăng giá (màu đỏ). Nếu đúng, xu hướng đi lên tiếp theo sẽ dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới.

Có hai yếu tố chính hỗ trợ tính hợp lệ của số lượng sóng. Giá ETH dường như đã hoàn thành đợt pullback chứa sóng 4 và sóng phụ A: C với tỷ lệ chính xác là 1: 1 (màu trắng).

Tuy nhiên, tương tự như khung thời gian hàng ngày, chỉ báo RSI hàng tuần đã không thể vượt lên trên sự phân kỳ giảm giá (màu xanh lá cây) và vẫn ở dưới mức 50. Cần phải có một sự bứt phá từ cả hai để xu hướng được xác nhận là đi lên.

Việc giảm xuống dưới mức thấp hàng năm là $ 881,56 sẽ cho thấy rằng hành động giá đang giảm.

eth-but-pha

Biểu đồ ETH / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

ETH có thể hoạt động tốt hơn BTC

Cặp ETH / BTC cũng đưa ra triển vọng tăng giá, cho thấy giá Ethereum dự kiến ​​sẽ tốt hơn giá Bitcoin (BTC).

Mặc dù giá ETH đã giảm kể từ khi hoàn thành xu hướng tăng năm sóng vào ngày 7 tháng 9, nhưng nó đã tạm thời ngừng giảm. Giá Ethereum đã tăng từ sự hợp lưu của cả Fib và hỗ trợ ngang tại ₿0.067. Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra một lượng phân kỳ tăng đáng kể.

Những dấu hiệu này cho thấy một xu hướng tăng được mong đợi. Nếu sự cố xảy ra, vùng kháng chính sẽ nằm trong khoảng ₿0.075-₿0.078. Vùng này được tạo bởi các mức kháng cự thoái lui 0,5-0,618 Fib.

Việc giảm xuống dưới mức thấp ₿0,065 sẽ làm mất hiệu lực các dự đoán tăng giá của ETH / BTC.

Biểu đồ hàng ngày ETH / BTC | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *