MachineFi muốn kết nối thế giới với Web3 thông qua W3bstream

Rate this post

Bài học rút ra chính

  • MachineFi đang tung ra một sản phẩm mới, W3bstream
  • W3bstream là một phần của công nghệ cơ sở hạ tầng nhằm mục đích kết nối các thiết bị vật lý với các blockchain một cách đơn giản và hiệu quả.
  • Công nghệ này sẽ được triển khai trong bốn giai đoạn khác nhau; nhóm dự kiến ​​mạng sẽ trở nên phi tập trung hoàn toàn vào cuối năm 2023.

Chia sẻ bài viết này

MachineFi Lab đang phát hành một sản phẩm mới, W3bstream, nhằm mục đích giúp thế giới truyền thống tích hợp công nghệ blockchain.

Làm gián đoạn nền kinh tế máy

Thế giới truyền thống hiện đã có một công cụ mới để tích hợp Web3.

Nhà phát triển cốt lõi của Mạng IoTeX, MachineFi Lab hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ phát hành W3bstream, một cơ sở hạ tầng phi tập trung cho các thiết bị và dữ liệu trong thế giới thực.

Theo thông cáo báo chí, W3bstream là một công cụ cơ sở hạ tầng bất khả tri blockchain nhằm mục đích phá vỡ nền kinh tế máy móc. Nó cung cấp phần mềm trung gian tiên tiến giúp giảm một nửa thời gian phát triển và chi phí cho các nhà xây dựng, các doanh nghiệp Web2 và các nhà sản xuất thiết bị thông minh, cho phép các doanh nghiệp truyền thống tích hợp các chuỗi khối một cách hiệu quả và theo dõi tài sản, mã hóa sản phẩm và các quy trình minh bạch có thể xác minh cùng một lúc.

Công cụ này cũng nhằm mục đích cung cấp các cơ hội kinh doanh mới thông qua công nghệ Proof of Anything. Nhóm chỉ ra rằng Proof of Anything có thể được sử dụng với nhiều phần dữ liệu khác nhau, chẳng hạn như vị trí, hoạt động và con người, và có thể có khả năng giảm gian lận của bot — hoặc thậm chí giúp phân phối mã thông báo, NFT hoặc các kế hoạch Thu nhập cơ bản chung một cách an toàn. Giám đốc điều hành IoTeX Raullen Chai tuyên bố:

“W3bstream kết nối thế giới thực với Web3, đóng vai trò như một cơ sở hạ tầng điện toán ngoài chuỗi mở, phi tập trung nằm giữa blockchain và các thiết bị thông minh. W3bstream cho phép các nhà xây dựng kết nối các ưu đãi mã thông báo Web3 với hoạt động trong thế giới thực được xác nhận bởi các thiết bị thông minh do người dùng sở hữu, mở rộng không gian thiết kế Web3 sang thế giới thực ”.

Theo nhóm, W3bstream có thể được sử dụng trong nhiều tình huống X-và-kiếm khác nhau — như chơi để kiếm, đi bộ để kiếm hoặc ngủ để kiếm. Các mạng máy do cộng đồng sở hữu, chẳng hạn như thành phố thông minh, tiện ích công cộng và cơ sở hạ tầng vật lý, cũng có thể được xây dựng bằng W3bstream.

Nhóm dự kiến ​​triển khai công nghệ này trong bốn giai đoạn, với giai đoạn cuối cùng — về mặt lý thuyết, mạng sẽ đạt được sự phân quyền hoàn toàn — hiện đang được lên kế hoạch vào cuối năm 2023. Các nhà đầu tư của MachineFi Lab bao gồm Samsung Next, Jump Crypto, Draper Dragon, Xoogler Ventures , IOSG, Wemade và Escape Velocity. Chai kể Tóm tắt về tiền điện tử rằng một số đơn vị trong số này đã có kế hoạch tích hợp công nghệ vào các mô hình kinh doanh của riêng họ.

Tiết lộ: Tại thời điểm viết bài, tác giả của bài viết này sở hữu BTC, ETH và một số tài sản tiền điện tử khác.

Chia sẻ bài viết này

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *