Madonna thử vũ điệu thứ tư của Jenna Ortega trong TikTok mới

Rate this post

Madonna thử điệu nhảy gây sốt vào ngày thứ Tư, tự biến mình thành một cảnh giật gân do Jenna Ortega thực hiện lần đầu tiên đã trở thành xu hướng trên TikTok.


Madonna thử sức lan truyền Thứ Tư cảnh khiêu vũ, đặt guồng quay của riêng cô ấy vào đó. Khi nó xuất hiện trên Netflix vào cuối năm ngoái, Gia đình Addams loạt phim đã khiến Hollywood ngạc nhiên với mức độ nhanh chóng và không thể phủ nhận rằng nó đã trở thành một hit. Đang nổi lên nhờ diễn xuất trong các bộ phim kinh dị, Jenna Ortega đã được củng cố như một ngôi sao khi trở thành một thiếu niên nổi tiếng. Đặc biệt, một cảnh, cho thấy Addams hôm thứ Tư đang di chuyển trên sàn nhảy theo giai điệu “Goo Goo Mucks” của The Cramps, đã làm nổi bật sự linh hoạt của nam diễn viên và trở thành một điều gì đó gây chú ý trên mạng.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Lady Gaga thậm chí còn tái tạo Thứ Tưcủa Ortega, dẫn đến phản hồi từ Ortega và dẫn đến suy đoán về việc liệu Gaga có khả năng xuất hiện trong một tập trong tương lai của bộ phim hay không. Giờ đây, như chia sẻ của Madonna trên TikTok, chính Cô gái Vật chất đã tham gia vào cơn sốt.

Phiên bản của Madonna ngả mũ trước người nổi tiếng khác Thứ Tư người hâm mộ, biểu diễn điệu nhảy theo bài hát “Bloody Mary” của Lady Gaga, như đã trở thành phong tục của TikTok. Xem xét địa vị mang tính biểu tượng của mình, Madonna có thể truyền cảm hứng cho một số nghệ sĩ khác đăng các tác phẩm tái hiện lại cảnh tượng đáng nhớ của họ.

Liên quan: Cảnh khiêu vũ ban đầu vào thứ Tư sẽ ít gây chia rẽ hơn (& Tệ hơn nữa)


Thứ Tư sẽ có một vấn đề mùa 2?

Addams thứ tư tại buổi khiêu vũ Rave'N tại Học viện Nevermore

Với sự phổ biến của Thứ Tư, đã có một số tò mò từ người xem về việc liệu loạt phim truyền hình dành cho thanh thiếu niên của Netflix có thể vô tình tạo ra vấn đề cho chính nó hay không bằng cách theo đuổi thành tích cao khi ra mắt. Mặc dù người ta kỳ vọng rằng chương trình sẽ thu hút được sự chú ý, nhưng với sự hiện diện của Ortega và sự tham gia của Tim Burton với tư cách là đạo diễn và nhà sản xuất điều hành, nó đã thành công ở một mức độ đáng chú ý và luôn có nguy cơ cố gắng tạo lại một cơn sốt lan truyền khác từ một cái gì đó hơi hữu cơ trong lần lặp đầu tiên của nó.

Nó không chỉ với điệu nhảy lan truyền của Ortega, mặc dù đó là một thành phần. Thứ Tư có thể nhân đôi nhiều yếu tố đã giúp biến bộ phim thành một hit không thể chê vào đâu được bằng cách làm phức tạp thêm mối tình tay ba ở trung tâm và nghiêng về các cảnh Thứ Tư / Enid khiến khán giả vô cùng thích thú. Tin tốt là, trong các cuộc phỏng vấn, những người đồng sáng tạo Alfred Gough và Miles Millar hiểu rất rõ ràng về điều gì giúp ích cho chương trình và họ muốn đi đến đâu với nó. Lấy ví dụ, bộ đôi đã nói về việc thể hiện nhiều hơn về gia đình của Thứ Tư, mặc dù đó không phải là một trong những chủ đề chính nhất thiết phải thống trị các cuộc thảo luận trực tuyến.

Cho đến nay, rất ít thông tin về phần 2. Nhưng một khi các thông báo tuyển diễn viên bắt đầu được tung ra, sẽ rất thú vị để xem liệu loạt phim có lấp đầy bất kỳ sự ra đi nào của dàn diễn viên hay không bằng cách bổ sung những gương mặt nổi tiếng như Lady Gaga hay Madonna. Khi nó nói lời tạm biệt với Những điều kỳ lạcủa nó Thứ Tư hiện đã giành được danh hiệu là bộ phim truyền hình dành cho giới trẻ nổi tiếng nhất của Netflix. Lớp phủ đó có nghĩa là mỗi quyết định sẽ được xem xét kỹ lưỡng.

Thêm: Xavier giải thích bí mật tại sao gia đình Addams hôm thứ Tư lại giàu có như vậy

Nguồn: Madonna/TikTok

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *