MANA phá vỡ hỗ trợ trong khi SAND có dấu hiệu của sự sống

Rate this postGiá Decentraland (MANA) đã phá vỡ dưới vùng hỗ trợ ngang $ 0,70. Giá đã bị từ chối trong một nỗ lực để đòi lại nó. Hộp cát (SAND) trước đây cũng đã phá vỡ dưới vùng $ 0,82 nhưng đã lấy lại được thành công.

Decentraland không thể lấy lại mức đột phá

Decentraland là mã thông báo gốc của thế giới ảo và thị trường NFT, nơi người chơi có thể mua đất đai, bất động sản và các tài sản trò chơi khác. Giá MANA đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 15 tháng 5.

Vào ngày 2 tháng 10, giá MANA đã phá vỡ dưới vùng nằm ngang 0,70 đô la và chạm mức thấp hàng năm mới là 0,58 đô la vào ngày 21 tháng 10.

Mặc dù nó đã bắt đầu một xu hướng tăng sau đó, nhưng nó đã bị từ chối bởi vùng 0,70 đô la vào ngày 30 tháng 10 (biểu tượng màu đỏ). Xu hướng không thể được coi là tăng trừ khi giá MANA cố gắng phục hồi từ khu vực này và sau đó bứt phá lên trên đường kháng cự.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, hỗ trợ gần nhất tiếp theo sẽ là $ 0,44. Hỗ trợ được tạo bởi mức thoái lui Fibonacci 1,27 của mức tăng gần đây nhất.

mana-cát

Biểu đồ MANA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Hộp cát bắt đầu đảo ngược xu hướng

Sandbox (SAND) là một đồng tiền khác liên quan đến metaverse vì nó là mã thông báo gốc của một trò chơi blockchain. Giá SAND đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi chạm mức cao nhất là 1,49 đô la vào ngày 20 tháng 7. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp 0,69 đô la vào ngày 13 tháng 10, dường như kích hoạt một đợt pullback. sự cố bên dưới vùng hỗ trợ $ 0,82.

Đây là một sự phát triển quan trọng vì vùng $ 0,82 đã cung cấp hỗ trợ ở mức thấp hàng năm trước đó.

Tuy nhiên, giá SAND bắt đầu đảo ngược xu hướng và lấy lại vùng này vào ngày 30/10.

Xu hướng tăng được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng trong đường RSI (đường màu xanh lá cây). Chỉ báo hiện đã di chuyển trên mức 50, xác nhận sự phân kỳ và cấp tính hợp lệ cho sự đảo chiều.

Tuy nhiên, giá Sandbox vẫn chưa thể vượt qua đường kháng cự trên (biểu tượng màu đỏ). Do đó, nó vẫn chưa xác nhận sự đảo ngược xu hướng.

Vùng kháng cự chính nằm trong khoảng $ 1,09- $ 1,19, được tạo ra bởi các mức kháng cự thoái lui Fib 0,5-0,618. Phản ứng khi giá SAND đến đó có thể sẽ xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

mana-cát

Biểu đồ SAND / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *