MANA và SAND tiếp tục giảm

Rate this post


Decentraland (MANA) đã giảm xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $ 0,75 và nó có thể tiếp tục giảm xuống $ 0,49. Sandbox (SAND) đã giảm xuống mức thấp hàng năm và không có dấu hiệu đảo ngược.

MANA giảm xuống dưới mức hỗ trợ chính

MANA đã giảm xuống bên trong một kênh song song giảm dần kể từ tháng 5 năm 2021, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 5,91.

Vào tháng 5 năm 2022, MANA chạm mức thấp nhất là $ 0,62 và bật lên, tạo ra một bấc dưới rất dài trong quá trình này (biểu tượng màu xanh lá cây). Bấc như vậy được coi là một dấu hiệu của áp lực mua. Vào thời điểm đó, đây được coi là một sự phát triển rất tích cực, vì nó đã tiết kiệm được một đợt giảm giá tiềm năng và xác nhận cả vùng hỗ trợ $ 0,75 và đường hỗ trợ của kênh.

Tuy nhiên, cuộc phục hồi đã không được duy trì và giá MANA đã phá vỡ dưới vùng này vào ngày 15 tháng 9.

Mặc dù giá đã cố gắng giữ vững ở phần trên của kênh, nhưng không có dấu hiệu tăng giá nào được đưa ra. Ngược lại, chỉ báo RSI hàng tuần đã làm mất hiệu lực của sự phân kỳ tăng giá tiềm năng và nằm dưới mức 50.

Do đó, giá MANA dự kiến ​​sẽ giảm về phía vùng hỗ trợ dài hạn tiếp theo ở mức $ 0,49. Điều này cũng sẽ xác nhận lại đường giữa của kênh là hỗ trợ.

Vì vậy, triển vọng nhiều khả năng là sẽ tiếp tục giảm giá.

Biểu đồ MANA / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

SAND giảm xuống mức thấp hàng năm

SAND đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất là 1,49 đô la vào ngày 20 tháng 7. Nó đã tạo ra mức cao thấp hơn vào ngày 14 tháng 8 và đẩy nhanh đà giảm sau đó.

Ban đầu, SAND bật lên từ vùng nằm ngang $ 0,82 (biểu tượng màu xanh lá cây). Sự phục hồi là rất quan trọng vì vùng này trước đây đã đóng vai trò là mức thấp hàng năm.

Tuy nhiên, SAND đã không thể bắt đầu xu hướng tăng và đã phá vỡ dưới vùng 0,82 đô la vào ngày 10 tháng 10.

Vào ngày 13 tháng 10, SAND đã giảm xuống mức thấp nhất hàng năm là 0,69 đô la. Trong khi nó tạo ra một bấc dài bên dưới và bật lên, nó đã không thể lấy lại vùng nằm ngang $ 0,82. Đúng hơn, nó đã bị khu vực từ chối vào ngày 18 tháng 10.

Chỉ báo RSI hàng ngày là giảm. Chỉ báo đã phá vỡ dưới phân kỳ tăng (màu xanh lá cây) và dưới 50.

Theo kết quả của những bài báo giảm giá này, dự đoán giá có khả năng nhất là SAND sẽ tiếp tục xu hướng giảm của nó.

Trong trường hợp này, giá SAND có thể giảm xuống mức hỗ trợ Fib gần nhất ở mức 0,52 đô la hoặc thấp hơn xuống còn 0,26 đô la.

Biểu đồ SAND / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá MANA và SAND tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *