Manga Gushing Over Magical Girls được chuyển thể thành Anime

Rate this post

Các Tràn ngập những cô gái phép thuật manga đang được chuyển thể thành anime. Thông báo được đưa ra sau khi ra mắt tập 9 của manga vào ngày 16 tháng 3 tại Nhật Bản.

Chuyển thể anime Gushing Over Magical Girls
Chuyển thể anime Gushing Over Magical Girls – Hình ảnh kỷ niệm

Tràn ngập Magical Girls manga là một bộ truyện tranh về thiếu nữ phép thuật của Akihiro Ononaka, bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên trang web Storia Dash của Takeshobo vào năm 2019. J-Novel Club đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh, mô tả nó như sau:
“Xin chào, tôi là Hiiragi Utena. Tôi là một nữ sinh trung học bình thường yêu thích các cô gái phép thuật—hoặc ít nhất là tôi đã từng như vậy, nhưng rồi một linh vật biết nói bất ngờ xuất hiện và bỏ bùa mê tôi! Bây giờ là cơ hội để tôi tham gia cùng các cô gái phép thuật yêu quý của mình với tư cách là…một nhân vật phản diện? Đợi đã, có gì đó không ổn với trang phục của tôi! Điều này không thể xảy ra! Xem người hâm mộ cô gái phép thuật nhút nhát này biến thành một người thống trị tàn bạo! Khi thiện và ác va chạm, ai sẽ là người khuất phục?!”

Truyện tranh Gushing Over Magical Girls – Bìa tập 9

Nền tảng trực tuyến Coolmic cũng đã cấp phép cho manga dưới tựa đề Tôi ngưỡng mộ những cô gái phép thuật, và…. Bạn có thể xem một video quảng cáo cho Tràn ngập những cô gái phép thuật cành anh đào:

Truyện tranh Gushing Over Magical Girls – Đoạn giới thiệu quảng cáo

Nguồn: Truyện tranh Natalie
©Akihiro Ononaka/Takeshobo

Cũng đọc:
Doctor Elise được Maho Film chuyển thể thành anime
Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng độc dược! Anime chuyển thể được công bố vào năm 2023

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *