Marathon Digital tuyên bố đã bán được 1.500 BTC vào tháng 1

Rate this post

Một trong những công ty khai thác bitcoin lớn nhất hiện nay ở Bắc Mỹ, Marathon Digital, tuyên bố đã bán 1.500 BTC vào tháng Giêng.

Nói về việc bán BTC của mình, đại diện của Marathon Digital cho biết mặc dù thị trường đang giảm và giá bitcoin vẫn dao động dưới 24.000 USD, nhưng công ty đã quyết định bán BTC vì khó khăn tài chính để giúp duy trì hoạt động khai thác. khai thác của công ty.

Giám đốc điều hành Fred Thiel cho biết trong một tuyên bố:

Chi phí xung quanh việc khai thác bitcoin đang tăng lên, chúng tôi đã đưa ra quyết định chiến lược là bán bitcoin của mình, như đã lên kế hoạch trước đó, để trang trải một số chi phí hoạt động và cho các mục đích khác. mục đích chung của công ty

Thiel cho biết công ty dự định tiếp tục bán bitcoin trong năm nay để tài trợ cho chi phí hoạt động hàng tháng.

Theo một thống kê gần đây, Marathon Digital đang nắm giữ tổng cộng 11.418 BTC, trong đó phần lớn BTC đến từ việc khai thác và một số ít được mua lại từ thị trường.

Các công ty khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ được niêm yết công khai, chẳng hạn như Marathon, Riot, Bitfarms, Hut8 và Argo, từ lâu đã áp dụng chiến lược “tích trữ BTC”. Nhưng do xu hướng giảm kéo dài, nhiều công ty đã buộc phải bán BTC để trang trải chi phí hoạt động.

Gần đây, nhiều công ty khai thác bitcoin đang huy động tiền mặt để chi trả cho chi tiêu và nâng cấp các công cụ khai thác đã lỗi thời.

Xem thêm: Marathon Digital Holdings xây dựng cơ sở khai thác Bitcoin quy mô lớn ở Texas Mỹ sau lệnh cấm của Trung Quốc

Marathon Digital tuyên bố đã bán được 1.500 BTC vào tháng 1

4,4 trên 46 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *