Mark Hamill đưa ra lời khuyên khôn ngoan về cách tồn tại và phát triển trên mạng xã hội

Rate this post

Mark Hamill tham dự buổi ra mắt phim của Netflix "El Camino: Một bộ phim tồi tệ" tại nhà hát làng Regency

Ảnh của Axelle/Bauer-Griffin/Getty Images

Trong thời đại ngày nay, mạng xã hội đã thâm nhập khá nhiều vào hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta, dù tốt hay xấu. Trừ khi bạn đang sống dưới một tảng đá, còn không thì gần như không thể tránh khỏi việc bị hút vào cái hố sâu là internet, nơi mọi thứ được chia sẻ với mọi người. Thông thường, điều này đi kèm với những hạn chế của nó, vì một người phải tiếp xúc với ý kiến ​​của hàng triệu người dùng khác. Mark Hamill đã học được bài học đó một cách khó khăn, và bây giờ khôn ngoan hơn cho nó.

Rất gần đây, nam diễn viên lồng tiếng đã bị chỉ trích vì thích một trong những dòng tweet chuyển thể của JK Rowling, nhưng sau đó đã đưa ra một lời giải thích mang tính ngoại giao cho tình huống này. Tự bảo vệ mình, Hamill tuyên bố rằng “Thật không may, Twitter không có chỗ cho sắc thái,” một suy nghĩ dường như đã đeo bám anh cho đến tận bây giờ. Gần đúng một tuần sau sự cố, Hamill quyết định chia sẻ với những người theo dõi Twitter của mình bí quyết để đạt được thành công trên nền tảng này, bằng cách chia sẻ một câu trích dẫn ẩn danh.

Theo ông, mặc dù giữ kín suy nghĩ của mình có thể là một quyết định thông minh, nhưng nó cũng đi ngược lại trực tiếp với những gì cần thiết để phát triển trực tuyến.

Thật khó để không đồng ý với nam diễn viên, cho rằng những ý kiến ​​và suy nghĩ gây tranh cãi là cách tốt nhất để tạo ảnh hưởng trên mạng xã hội. Có rất nhiều nhân vật trực tuyến sẽ làm và nói bất cứ điều gì để thu hút sự tương tác và mặc dù một số người dùng có thể thấy điều đó khó chịu đến mức nào, đó là một công thức hiệu quả.

Công bằng mà nói, trên một nền tảng như Twitter, nơi mọi người luôn sẵn sàng, chờ đợi điều gì đó không đồng ý, thì đây là một nhiệm vụ khá dễ thực hiện. Tất cả những gì bạn phải làm là nói, và bạn sẽ có một số ít người dùng theo dõi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *