Marko Zaror trong Trailer đầy đủ cho bộ phim hành động Chile ‘Fist of the Condor’

Rate this post

Marko Zaror trong Trailer đầy đủ cho bộ phim hành động Chile ‘Fist of the Condor’

của Alex Billington
Ngày 10 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Trailer Thần điêu đại hiệp

“Hãy nhìn nỗi đau của bạn. Vứt bỏ mọi thứ cho đến khi bạn không trọng lượng.” Bay đi, Marko, bay đi! Well Go đã tung ra trailer chính thức của Hoa Kỳ cho một bộ phim hành động võ thuật của Chile có tựa đề Nắm đấm của Condorhoặc chỉ nắm tay của Condortác phẩm mới nhất của một đạo diễn độc lập người Chile tên là Ernesto Díaz Espinoza, người nổi tiếng với những bộ phim hành động kinh phí thấp bao gồm kilôgam, người ảo ảnh, Mandrill (từ năm 2009 trở lại đây). Bộ phim này vừa được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Rotterdam 2023 và hiện sẽ được khởi chiếu tại các rạp ở Hoa Kỳ vào tháng 4 này. Bắt nó trên màn hình lớn! Khi đế chế rơi vào tay những kẻ xâm lược, người Inca thế kỷ 16 đã nhanh chóng che giấu một cuốn sổ tay thiêng liêng chứa đựng những bí mật đằng sau kỹ thuật chiến đấu chết người của họ. Nhưng sau nhiều thế kỷ được bảo vệ cẩn thận, cuốn sổ tay một lần nữa có nguy cơ rơi vào tay kẻ xấu, khiến người bảo vệ của nó phải chiến đấu với những sát thủ vĩ đại nhất thế giới để bảo vệ những bí mật bên trong. ngôi sao hành động Marko Zaror dẫn dắt dàn diễn viên, với Gina Aguad, Eyal Meyer, Man Soo Yoon, Jose Manuel& Fernanda Urrejola. Trên thực tế trông khá tốt.

Đây là đoạn giới thiệu đầy đủ của Hoa Kỳ cho Ernesto Díaz Espinoza Nắm đấm của Condortrực tiếp từ YouTube:

Poster Thần điêu đại hiệp

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu đầu tiên của Chile nắm tay của Condor ngay tại đây, cho cái nhìn đầu tiên một lần nữa.

Mô tả từ IFFR: “Sự phụ thuộc vào các hiệu ứng đặc biệt được giữ ở mức tối thiểu, vì Zaror và các bạn diễn của anh ấy là những người luyện tập võ thuật chân chính – và những cảnh chiến đấu được bố trí hợp lý của họ rất ấn tượng. Bao quanh những cảnh tượng này là một cốt truyện đầy màu sắc có chủ ý dựa trên các tác phẩm kinh điển của Hồng Kông, lịch sử và thần thoại Chile, nhưng cũng thể hiện sự tôn trọng sâu sắc đối với thể loại này. Zaror đóng vai cặp song sinh, nhưng phân biệt thiện ác và biết chính xác ai sở hữu cuốn sách thiêng liêng của Chủ nhân của họ, chắc chắn sẽ cần nhiều phần tiếp theo. trong khi chờ đợi, hãy say sưa với những cảnh chớp nhoáng ‘cốt truyện’ phức tạp và những cảnh phấn khích của quá trình huấn luyện nghiêm ngặt. El puño del cóndor mang đến thể loại thuần túy, nhưng cũng thuần túy điện ảnh: thể chất, thú vị, ma thuật và say mê.” Nắm đấm của Condorcòn được biết là Nắm đấm của Condor bằng tiếng Tây Ban Nha, do nhà làm phim người Chile viết kịch bản và đạo diễn Ernesto Diaz Espinozađạo diễn của nhiều bộ phim bao gồm kilôgam, người ảo ảnh, Mandrill, Rao bán, Đấng cứu chuộc, Santiago bạo lựcLực Lượng Đặc Biệt 2 trước đây. Well Go USA sẽ được phát hành nắm tay của Condor tại các rạp chọn lọc của Hoa Kỳ vào ngày Ngày 4 tháng 4 năm 2023, và phát trực tuyến trên Hi-YAH! bắt đầu ngày 7 tháng 4.

Tìm thêm bài viết: Phim Nước Ngoài, Để Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *