Martin Shkreli trấn an Do Kwon về cuộc sống trong tù khi họ thảo luận về FTX và Binance

Rate this post

Những thay đổi lớn trên thị trường trao đổi tiền điện tử vào ngày 8 tháng 11 đã dẫn đến làn sóng bình luận lớn không kém. Kênh UpOnlyTV trên Twitch là người hưởng lợi từ hoạt động này với Do Kwon và Martin Shkreli xuất hiện đồng thời để nói về thỏa thuận giữa Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) và Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried (SBF) để mua FTX.

Shkreli, đôi khi được gọi là “Pharma Bro” vì vai trò của anh ta trong ngành đó trước khi bị kết tội gian lận chứng khoán, đã nghi ngờ thỏa thuận Binance-FTX sẽ thành công. “Tôi nghĩ cái lỗ [FTX’s balance sheet shortfall] lớn hơn rất nhiều so với mọi người nghĩ và tôi nghĩ rằng có nhiều khả năng Binance bỏ đi, và tôi nghĩ điều đó thật khủng khiếp, ”Shkreli nói.

Kwon, người có Terra Labs đã phát hành stablecoin TerraUSD (UST), hiện được gọi là TerraUSD Classic (USTC), đã sụp đổ thảm khốc vào tháng 5, đã tin tưởng hơn vào thỏa thuận này, nói:

“Tôi giả định rằng giá bán là một mức chiết khấu hợp lý so với bất kỳ khoản tài trợ tư nhân nào, nhưng nếu CZ tham gia và khiến người dùng toàn bộ, không có lý do gì anh ta [SBF] sẽ gặp khó khăn có ý nghĩa. Anh ấy có thể sẽ chuyển sang việc khác ”.

Nhưng khi được hỏi liệu anh có đầu tư vào một công ty khởi nghiệp SBF hay không, Kwon đã từ chối. “Tôi không phải là một nhà đầu tư nhiều,” anh nói. “Tôi nghĩ còn quá sớm để nói.”

Nói về vai trò của “sự dũng cảm và tính cách” của anh ấy trong sự sụp đổ của Terra / Luna, Kwon nói, “Tôi không nghĩ rằng những gì đã xảy ra với UST sẽ khác nếu cách tôi tự xử lý trên Twitter là khác. Thực ra, tôi ở ngoài đời và tôi trên Twitter khá khác nhau. […] Có giá trị trong việc giải trí và hài hước. “

“Chà, trong danh sách những nhân vật phản diện của năm nay, Do đang tiến xa hơn,” Giám đốc điều hành Wintermute Evgeny Gaevoy, một khách mời khác trong chương trình, thừa nhận. “Tôi đoán nó không tệ như vậy nữa, so với Alameda và Three Arrows. […] Anh ấy hơi tự mãn, nhưng sao cũng được ”.

Một vị khách khác gọi anh ta là “Một kẻ sát nhân xã hội, nói thẳng ra là”, nói thêm, “Tôi không phải là một người hâm mộ lớn.”

Những người bình luận trên luồng trực tiếp đã không còn tha thứ nữa. Một người viết: “KWON CÓ PHẢI TRẢ CHO MẤT ĐI CỦA TÔI,” một người viết. “LỪA ĐẢO KWON TO JAIL”, một người khác viết.

Kwon đã không trả lời các diễn giả nhưng sau đó nói, “Tôi nghĩ điều thực sự hữu ích là sự hỗ trợ của những người mà chúng tôi đã làm việc cùng trong nhiều năm. Tôi nghĩ rằng những dư luận xấu đã khiến họ thực sự khó lên tiếng ủng hộ, bảo vệ những gì đã xảy ra với UST, nhưng tôi muốn nghĩ rằng, đối với những người mà chúng tôi đã làm việc cùng trong một thời gian dài, chúng tôi đã đã có cơ hội để thể hiện tính cách và ý định tốt của chúng tôi. “

Liên quan: Việc mua lại FTX của Binance được coi là nước cờ của cộng đồng tiền điện tử

Shkreli coi tình hình hiện tại là một điểm thấp, nói:

“Nếu toàn bộ hệ thống ngân hàng say hoặc cao độ hay gì đó, thì đây là cách nó sẽ hoạt động, phải không? Bạn có những người lớn thực sự trong phòng trong ngân hàng thực sự và có thể đó là do các cơ quan quản lý và có thể là không. “

Shkreli nói thêm, chọc ngoáy Binance bằng cách lặp lại một tin đồn vô căn cứ, “Vấn đề lớn nhất là chúng tôi không biết bảng cân đối kế toán của Binance là gì. Tại sao chúng ta lại tin tưởng những người này? […] Đó là một phần phụ của ĐCSTQ. ”

Tuy nhiên, Shkreli có thiện cảm với Kwon, nói với anh ấy rằng:

“Tôi chỉ muốn cho các bạn biết rằng việc ngồi tù không tệ như vậy, nó không phải là điều tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay, vì vậy đừng lo lắng. Tôi hy vọng nó không xảy ra. Nhưng nếu nó xảy ra thì cũng không đến nỗi tệ ”.

“Thật tốt khi biết,” Kwon trả lời, mặc dù anh ấy bắt đầu cuộc trò chuyện của mình trên podcast bằng cách nói “Tôi không nghĩ rằng tôi đang chạy.” Anh ta không tiết lộ nơi ở của mình.