Marvel quá hướng tới trẻ em cho Rogen

Rate this post

amazon

Mặc dù khởi nghiệp là một diễn viên, Seth Rogen, ngày nay được cho là nổi tiếng với vai trò là nhà sản xuất với các khoản tín dụng của anh ấy bao gồm một số tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh như “The Boys” và “Invincible” của Amazon, “Preacher” của AMC.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với tạp chí Total Film (thông qua Games Radar), Rogen nói rằng “The Boys” sẽ “không tồn tại hoặc không thú vị” nếu không có Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang thống trị phòng vé ngày nay. ‘Boys’ hoạt động một phần dưới dạng châm biếm các truyện tranh siêu anh hùng và phim truyện tranh lớn.

Điều đó không có nghĩa là Rogen xem MCU thường xuyên. Anh ấy nói với cửa hàng rằng là một người trưởng thành không có con cái, anh ấy cảm thấy khó tham gia MCU vì nó quá “hướng tới” trẻ em theo sở thích cá nhân của anh ấy:

“Tôi nghĩ rằng Kevin Feige là một chàng trai xuất sắc, và tôi nghĩ rất nhiều nhà làm phim mà anh ấy thuê để thực hiện những bộ phim này đều là những nhà làm phim tuyệt vời. Nhưng là một người không có con… Đó là [all] loại hướng đến trẻ em, bạn biết không? Có những lúc tôi sẽ quên. Tôi sẽ xem một trong những thứ này, với tư cách là một người lớn không có con cái, và giống như, ‘Ồ, cái này không dành cho tôi.’”

Rogen cho biết thêm rằng một trong những lý do khiến công ty sản xuất của anh tung ra các chương trình như “Invincible” và “The Boys” là vì anh nhận ra rằng người lớn không có bất kỳ bộ phim hoặc chương trình truyện tranh nào với góc nhìn trưởng thành và trưởng thành hơn:

“Thành thật mà nói, nếu không có Marvel, ‘The Boys’ sẽ không tồn tại hoặc không thú vị. Tôi biết điều đó. Tôi nghĩ nếu chỉ có Marvel [in the marketplace], nó sẽ là xấu. Nhưng tôi nghĩ là không – rõ ràng.

Một ví dụ mà tôi luôn trích dẫn là, có một thời điểm trong lịch sử mà một nhóm các nhà làm phim sẽ ngồi xung quanh, kiểu như, ‘Bạn có nghĩ rằng chúng ta sẽ lại làm một bộ phim không phải là phim phương Tây không? Tất cả mọi thứ là một phương Tây! Người phương Tây thống trị các bộ phim f — ing. Nếu nó không có mũ, súng và xe ngựa, người ta sẽ không đi xem nó nữa’.

Đáng buồn thay, hiện nay chúng ta có hai lĩnh vực riêng biệt: Có giải trí nghe nhìn trên toàn thế giới và có điện ảnh. Thỉnh thoảng chúng vẫn chồng lên nhau, nhưng điều đó ngày càng hiếm. Và tôi sợ rằng sự thống trị về tài chính của một người đang được sử dụng để loại bỏ và thậm chí coi thường sự tồn tại của người kia.”

“The Boys” sẽ có mùa thứ tư vào cuối năm nay cùng với việc phát hành một loạt phim ngoại truyện người thật đóng với “Gen V” lấy bối cảnh đại học.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *