Mask Network (MASK) tăng trở lại nhưng vẫn chưa thoát khỏi nguy cơ

Rate this postGiá của Mask Network (MASK) đã giảm kể từ ngày 3 tháng 11. Tuy nhiên, sự phục hồi đang diễn ra và sự đột phá ngắn hạn báo hiệu tốt cho sự tiếp tục của đợt tăng trước đó.

Triển vọng hàng ngày

Triển vọng kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy giá của Mask Network đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất là $ 5,98 vào ngày 3 tháng 11. Giá đã tạo ra một bấc dài phía trên và giảm cùng với phần còn lại. của thị trường tiền điện tử. Cho đến nay, nó đã dẫn đến mức thấp nhất là 2,16 đô la.

Tuy nhiên, giá MASK đã phục hồi sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây), xác nhận khu vực $ 2,25 là hỗ trợ. Vùng này cũng trùng với hỗ trợ thoái lui Fib 0,786.

Hơn nữa, RSI hàng ngày có thể đang trong quá trình tăng từ mức 50. Nếu điều này xảy ra cùng với sự phục hồi từ hành động giá, thì nó được kỳ vọng sẽ bắt đầu một đợt phục hồi.

Ngược lại, mức đóng cửa hàng ngày dưới vùng 2,25 đô la sẽ cho thấy xu hướng của Mạng lưới mặt nạ là giảm.

mask-bat-tang1

MASK / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá mạng MASK: Số lượng sóng hỗ trợ xu hướng tăng

Lịch sử giá cho thấy giá MASK đã hoàn thành một đợt tăng 5 sóng được bắt đầu vào ngày 14 tháng 10. Điều này có nghĩa là giá đã bắt đầu một đợt tăng mới.

Nếu vậy, giá đã hoàn thành việc điều chỉnh ABC tiếp theo. Sự điều chỉnh trước sự phân kỳ giảm giá trong đường RSI (đường màu xanh lá cây), làm tăng tính hợp lệ của nó.

Sự phục hồi được đề cập ở trên xảy ra ở đáy của sóng 4, mức phổ biến để kết thúc đợt điều chỉnh. Vì vậy, nó làm tăng cơ hội rằng đây là số lượng sóng chính xác.

mask-bat-tang1

MASK / USDT Biểu đồ 6 giờ | Nguồn: TradingView

Mức chênh lệch số sóng tăng lên

Xác nhận số sóng tăng sẽ xảy ra khi tăng trên mức thấp của sóng A (đường màu xanh lá cây) ở mức 4,26 đô la. Việc phá vỡ đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn cũng hỗ trợ khả năng này.

Nếu kịch bản tăng giá được xác nhận, nó sẽ dẫn đến một đợt tăng giá khác vào tháng 11 năm 2022.

Ngược lại, mức giảm xuống dưới mức thấp của sóng C tại $ 2,16 (đường màu đỏ) sẽ xác nhận xu hướng là giảm. Điều đó cũng có nghĩa là giá MASK đã phá vỡ vùng hỗ trợ ngang $ 2,25. Do đó, rất có thể sẽ dẫn đến mức thấp hơn.

MASK / USDT Biểu đồ 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá MASK tại đây.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *