Mặt đầy mụn, da sạm, trang điểm nhiều “tạp dề”

Rate this post

Ngoại hình thật của hotgirl “trứng rán cần béo” Trần Thanh Tâm luôn là chủ đề gây tranh cãi của cư dân mạng.

Trở thành hiện tượng mạng cách đây 2 năm, đoạn clip ngắn với câu cửa miệng ” Trứng chiên cần ngô béo, bơ / Yêu không cần cớ “của Trấn Thành nhanh chóng trở nên quen thuộc với cư dân mạng Việt.

Không dừng lại ở vai trò TikToker, Trần Thanh Tâm mới đây còn cho thấy tham vọng lớn hơn khi tham gia cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam.

Trải qua nhiều thử thách do chương trình đặt ra, Thanh Tâm lọt vào Top 14 thí sinh xuất sắc nhất. Nhưng nhan sắc hiện tại của cô vẫn luôn là đề tài tranh cãi không ngớt

Trong một clip trên sóng truyền hình, hotgirl chiên trứng để lộ làn da đầy mụn và thâm đen, khác xa với loạt ảnh đăng tải trên mạng.

Thân hình của hotgirl cũng gây tranh cãi khi nhiều lần bị soi vòng eo ngấn mỡ

Cách trang điểm của cô cũng bị nhiều cư dân mạng chỉ trích. Dù sao thì cô vẫn được vượt qua vòng loại vì “tất cả những gì hai bạn thể hiện ở đây đã cho tôi và tất cả khán giả thấy rằng các bạn thực sự nghiêm túc với chương trình”.

Trước đó, cô cũng vướng nghi vấn “tái giá” khi tham gia một sự kiện hồi đầu tháng 6. Gương mặt của người đẹp cứng đờ, cằm nhọn hoắt và đôi môi tều tạo cảm giác không thể khép lại.

Khi bị chê bai nhan sắc, hotgirl từng chia sẻ: “Tôi tự tin vào ngoại hình mà bố mẹ đã ban cho”.

Cô cũng vướng nghi vấn bị chơi xấu: “Tôi biết ai đó đã chỉnh sửa bức ảnh xuyên tạc của tôi rồi đăng lên các diễn đàn để bàn tán. Tôi chọn cách không quan tâm”.

Dù sao so với cách đây vài năm, Trần Thanh Tâm thực sự đã có sự thay đổi lớn về nhan sắc

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.