MATIC cảm thấy áp lực bán mạnh

Rate this postPolygon đã có triển vọng tăng giá vào tuần trước sau khi nó vượt qua mức kháng cự quan trọng ở mức 0,88 đô la. Tuy nhiên, sự trỗi dậy này không thể kéo dài. MATIC đã thoát ra khỏi cấu trúc thị trường tăng giá trong vài ngày qua và có khả năng sẽ giảm thêm.

Một báo cáo gần đây đã nêu bật mức độ quan tâm của Polygon đối với dApps đã suy giảm như thế nào. Điều này xảy ra bất chấp việc Polygon tham gia vào ngày càng nhiều quan hệ đối tác.

Nguồn: TradingView

MATIC tiếp tục giao dịch trong phạm vi mà nó đã thiết lập vào tháng Bảy. Phạm vi này kéo dài từ $ 0,72 đến $ 1,02, với khu vực giữa là $ 0,88. Mức này hoạt động như hỗ trợ và kháng cự trong nhiều trường hợp, đồng thời củng cố độ tin cậy của phạm vi.

Trong tuần trước, MATIC đã cố gắng tiếp cận $ 0,88 và chuyển nó để hỗ trợ. Đồng thời, nó cũng hình thành một khối tăng giá trên khung thời gian thấp hơn (bốn giờ). Vùng này được kỳ vọng sẽ đóng vai trò là vùng hỗ trợ mạnh, nhưng trong vài ngày giao dịch vừa qua đã chứng kiến ​​những con gấu MATIC chiếm ưu thế.

Những con gấu có thể buộc giá trên khung 12 giờ đóng cửa dưới 0,88 đô la. Nếu thành công, nó sẽ phá vỡ khối tăng giá và khiến cấu trúc thị trường cũng giảm theo.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã giảm trở lại dưới mức 50 trung tính cho thấy động lượng đang bắt đầu quay lại có lợi cho bên bán một lần nữa. Khối lượng trên số dư (OBV) tương đối ổn định trong những tháng gần đây, điều này cho thấy sự tiếp tục của phạm vi.

Phạm vi thấp nhất ở mức 0,72 đô la và 0,79 đô la có thể cho thấy phản ứng tăng giá trong một hoặc hai tuần tới.

Nguồn: Santiment

Chỉ số Tăng trưởng Mạng lưới đã phục hồi vào tháng 10 và thiết lập một loạt các mức thấp hơn. Đây là bằng chứng về việc các địa chỉ mới được tạo trên mạng mỗi ngày và cho thấy sự chấp nhận của người dùng ngày càng tăng.

Hơn nữa, chỉ số hoạt động của nhà phát triển đã giảm trong những tuần gần đây, nhưng trong ba tháng qua, chỉ số này đã đạt đỉnh. Một lần nữa, điều này cho thấy mặt tích cực của MATIC, và các nhà đầu tư dài hạn nên bớt lo lắng dựa trên số liệu này.

Bitcoin đã đứng trên đỉnh hỗ trợ quan trọng gần khu vực $ 20k và tin tức FOMC báo hiệu sự biến động lớn. Các nhà giao dịch không thích rủi ro có thể đợi cơn bão qua đi trước khi xem xét tham gia.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Ambcrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *