Matt Damon & Ben Affleck’s ‘Air: Courting a Legend’ Super Bowl Spot

Rate this post

Matt Damon & Ben Affleck’s ‘Air: Courting a Legend’ Super Bowl Spot

của Alex Billington
Ngày 12 tháng 2 năm 2023
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu phim trên không

“Một chiếc giày chỉ là một chiếc giày.” “Cho đến khi con trai tôi bước vào đó…” MGM + Amazon đã ra mắt thêm một điểm truyền hình Super Bowl cho Không khí, cùng với đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên vừa xuất hiện vài ngày trước. Vị trí này cũng đi kèm với một tiêu đề mới – Không khí: Tán tỉnh một huyền thoại – điều này mang lại cho nó thêm một chút móc nối để thiết lập nội dung của nó. Bộ phim kể về câu chuyện của nhân viên bán hàng tại Nike, người làm việc để ký hợp đồng mang tính bước ngoặt với Michael Jordan, tung ra dòng giày “Air Jordan” mang tính biểu tượng. Nó theo lịch sử của nhân viên bán giày Sonny Vaccaro, được chơi bởi Matt Damonvà cách ông dẫn dắt Nike theo đuổi vận động viên vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao: Michael Jordan. Nó cũng đồng sao Ben Affleck trong vai Phil Knight của Nike, và anh ấy cũng đạo diễn bộ phim. Diễn viên bao gồm Jason Bateman, Chris Messina, Marlon Wayan, Chris Tucker, viola davis & Julius Tennon trong vai Deloris & James Jordan, Matthew Mahertom papa. Đây là một điểm truyền hình dài 60 giây hấp dẫn, đặc biệt là bằng cách sử dụng “Money For nothing” của Dire Straits. Tôi ngạc nhiên là sản phẩm này ra mắt quá sớm vào tháng 4, không phải đợi lâu như vậy.

Đây là toàn bộ Super Bowl TV Spot cho Ben Affleck Không khí: Tán tỉnh một huyền thoạitrực tiếp từ YouTube:

phim không khí

Bạn cũng có thể xem đoạn giới thiệu chính thức chính cho Ben Affleck’s Không khí phim ngay tại đây để có thêm cảnh quay.

Từ đạo diễn từng đoạt giải thưởng Ben Affleck (người đã giành giải Phim hay nhất của Viện hàn lâm cho Argo năm 2012), Air tiết lộ mối quan hệ hợp tác thay đổi cuộc chơi không thể tin được giữa tân binh lúc bấy giờ là Michael Jordan và bộ phận bóng rổ non trẻ của Nike đã cách mạng hóa thế giới thể thao và văn hóa đương đại với thương hiệu Air Jordan. Câu chuyện cảm động này kể về canh bạc xác định sự nghiệp của một đội bóng độc đáo với mọi thứ đang trên đường, tầm nhìn không khoan nhượng của một người mẹ biết giá trị tài năng to lớn của con trai mình và hiện tượng bóng rổ sẽ trở thành người vĩ đại nhất mọi thời đại. Không khí (được biết đến trước đây như Air Jordan) được đạo diễn bởi diễn viên/nhà làm phim nổi tiếng người Mỹ Ben Affleckđạo diễn phim Em bé đi rồi, Thị trấn, ArgoSống qua đêm trước đây. Kịch bản được viết bởi Alex Convery. Được sản xuất bởi Ben Affleck, Madison Ainley, Jason Michael Berman, Matt Damon, David Ellison, Peter Guber, Jordan Moldo, Jeff Robinov, Jesse Sisgold và Jon Weinbach. Amazon Studios + MGM sẽ phát hành Affleck’s Không khí khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc Ngày 5 tháng 4 năm 2023 sắp ra mắt vào mùa xuân này. Trailer đầy đủ tại đây. Trông được?

Tìm thêm bài viết: Để xem, Đoạn giới thiệu, Điểm truyền hình

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *