Matthew McConaughey được đồn đoán sẽ tham gia phần ngoại truyện của ‘Yellowstone’

Rate this post

Hình ảnh Gary Miller/Getty

Các đá vàng Vũ trụ có thể đang phát triển bởi một người quyến rũ miền Nam đẹp trai, và tin đồn khiến những người hâm mộ Dutton nói rằng được rồi, được rồi, được rồi. Đúng vậy, Matthew McConaughey có thể là diễn viên có trán cao tiếp theo tham gia câu chuyện của Taylor Sheridan, và nó gần giống như ý tưởng đã được viết sẵn trong các vì sao.

Hạn chót báo cáo rằng McConaughey đang đàm phán để tham gia Màu vàngcâu thơ ở một số khả năng, nhưng không có nhiều hướng dẫn chính xác điều đó có nghĩa là gì. Với hai phần tiền truyện đã có trong tay Sheridan — và ý tưởng về hai phần nữa sắp ra mắt, cộng với một số phần ngoại truyện diễn ra trong vương quốc Dutton — dường như có rất nhiều cơ hội để McConaughey tham gia.

Trên thực tế, người gốc Texas sẽ là một ứng viên tiềm năng cho một vị trí khách mời hoặc một vai chính trong bộ phim sắp tới. 6666 trang trại spinoff. Anh ấy vô cùng quyến rũ, có chất giọng nam hoàn hảo, trông thật tuyệt trong chiếc mũ cao bồi và là hiện thân của ý nghĩa của một ngày làm việc vất vả. Gần như là anh ấy được sinh ra với DNA của Dutton.

Thêm vào đó, nếu việc gặp gỡ những người mới và làm những điều thú vị sắp xảy ra, thì ý tưởng đó sẽ rất phù hợp với McConaughey, người gần đây đã chia sẻ một video về việc đưa con trai mình đi cắm trại. Khi anh ấy hỏi anh ấy những gì anh ấy hy vọng sẽ trải nghiệm trong thời gian xa cách, những lời đó chính xác là những lời anh ấy chia sẻ với người cha thân yêu của mình. Trong chiếc mũ kiểu Dutton, McConaughey nói rằng đó là lý do tốt nhất để làm bất cứ điều gì.

Một điều đá vàng người hâm mộ đã nhận ra một sự thật cuối cùng là Sheridan viết nhân vật cho các diễn viên cụ thể. Cả Harrison Ford và Helen Mirren đều nói về điều này trong các cuộc phỏng vấn báo chí cho 1923. Khi ý tưởng về bộ truyện lần đầu tiên được đưa ra cho họ – không có kịch bản nào để đọc. Thay vào đó, Sheridan đã tiếp cận họ với một tầm nhìn xa trông rộng, một sự rót quá tay và một lời hứa về một câu chuyện vĩ đại hơn cả cuộc đời.

Sheridan đã giao hàng, điều này càng củng cố thêm sự thật rằng, trong khi tin đồn lan truyền trong Màu vàngcâu thơ luôn quay cuồng với chất liệu thú vị, Sheridan luôn giữ những lá bài của mình gần ngực. Vì vậy, cho dù những tin đồn về McConaughey có hấp dẫn đến đâu, không có gì đảm bảo rằng chúng ta sẽ sớm thấy anh ấy ở một trang trại hoặc với logo Dutton trên ngực, nhưng nếu bạn nghĩ rằng chúng ta sẽ không mong sao cho điều đó xảy ra kết quả – bạn đã sai.

Nếu bạn cần phải bắt kịp mọi thứ đá vàng cho đến nay, bây giờ là thời gian tốt nhất. Bạn có thể truyền phát 1883 toàn bộ trên Paramount Plus và xem năm tập đầu tiên của 1923bây giờ là mùa đầu tiên. Đừng quên, Duttons của dòng thời gian ngày nay sẽ trở lại với các tập mới vào mùa hè này và tiền đặt cược chưa bao giờ cao hơn thế.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *