Matthew McConaughey lồng tiếng cho Đặc vụ Elvis trong đoạn giới thiệu mới cho chương trình hoạt hình

Rate this post

Elvis Presley đánh đổi bộ áo liền quần của mình để lấy một chiếc ba lô phản lực để chiến đấu với các thế lực đen tối đang đe dọa đất nước — tất cả trong khi vẫn giữ công việc hàng ngày là Vua nhạc Rock and Roll. Loạt phim hoạt hình dành cho người lớn dài 10 tập trên Netflix của Sony Pictures Animation là một bộ phim hài hành động bất kính với sự tham gia của Matthew McConaughey trong vai Elvis Presley và theo chân Elvis khi anh sống cuộc sống hai mặt với tư cách là một đặc vụ bí mật.

Được tạo bởi Priscilla Presley và nhạc sĩ John Eddiesê-ri Sony Pictures Animation có phiên bản hư cấu của huyền thoại nhạc rock Elvis Presley.

Matthew McConaughey Elvis lồng tiếng. Anh ấy được tham gia bởi Kaitlin Olson, Johnny Knoxville, Niecy Nash, Tom Kenny, Don Cheadle, Priscilla Presley, Jason Mantzoukas, Asif Ali, Ed Helms, Christina Hendricks, Kieran Culkin, Fred Armisen, Chris Elliott, George Clinton, Craig Robinson, Simon Pegg, Ego Nwodim , Gary Cole, Jamie Costa, Tara Strong, Dee Bradley Baker, Jim Meskimen, Carlos Alazraqui, Cree Summer, Ilia Volok, Tony Cavalero, Michael Leon Wooley,Eric Bauza.

Chương trình dự kiến ​​ra mắt vào ngày Netflix vào ngày 17 tháng 3 năm 2023.

Bài trướcBài sau

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *