MÁU MỚI Sẽ không có Phần mới, nhưng một sê-ri tiền truyện đang được xem xét – GeekTyrant

Rate this post

Lịch chiếu phim khéo léo hồi sinh Dexter: Dòng máu mới sẽ không có mùa thứ hai. Chương trình đã gây được tiếng vang lớn đối với mạng cáp và trở thành một trong những loạt phim được xem nhiều nhất trong lịch sử Showtime. Tuy nhiên, theo TV Line, Showtime sẽ không tiếp tục với Phần 2.

Đừng lo lắng, mặc dù! Nhượng quyền thương mại sẽ tồn tại dưới dạng “Showtime — sẽ sớm hợp nhất với Paramount+ — đang khám phá một số phiên bản mới của Dexter, bao gồm một loạt phim tiền truyện xoay quanh một phiên bản trẻ của nhân vật phản diện nổi tiếng.”

Đó chắc chắn sẽ là một câu chuyện thú vị để khám phá, một câu chuyện mà tôi rất vui khi xem vì Dexter có một quá khứ hấp dẫn. Khái niệm sê-ri mới này không cố định và không có chi tiết nào về khía cạnh nào trong quá khứ của Dexter mà họ sẽ khám phá, nhưng nếu điều đó xảy ra thì sẽ có một nhóm người hâm mộ ở đây sẵn sàng xem nó.

Điều hợp lý là họ sẽ không tiếp tục với phần thứ hai khi Dexter: New Blood kết thúc bằng vụ sát hại Michael C. Hội trườngcủa Dexter Morgan. Sau đó, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng tôi sẽ có một mùa giải mới! Có vẻ như đó sẽ là chiếc đinh cuối cùng đóng vào quan tài cho loạt phim Dexter, nhưng… có lẽ là không.

Bạn có muốn xem một khéo léo loạt phim tiền truyện?

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *