Máy bay đang có phần tiếp theo sử thi và nó được gọi là Con tàu

5/5 - (1 vote)

Đó là một con chim, đó là một chiếc máy bay… không, đó là một con tàu. Phim hành động được yêu thích năm 2022 của Gerard Butler Máy bay đã chính thức được bật đèn xanh cho phần tiếp theo, và đoán xem nó được gọi là gì? Bạn đoán nó: Tàu thủy.

Đa dạng là người đầu tiên đưa tin về phần tiếp theo vào thứ Hai, nêu chi tiết rằng phần tiếp theo sẽ theo chân nhân vật chạy trốn Louis Gaspare của Mike Colter — và nó sẽ được sản xuất vào cuối năm nay.

Ai khác sẽ tham gia Tàu thủy?

Không rõ liệu Gerard Butler có trở lại thi đấu hay không Tàu thủy để tiếp tục đóng vai phi công Brodie Torrance. Dự án cũng chưa công bố đạo diễn và biên kịch — nhưng Máy bay đạo diễn Jean-François Richet sẽ trở lại với vai trò điều hành sản xuất.

Máy bay theo chân Brodie Torrance của Butler trong vai một phi công thấy mình đang ở giữa vùng chiến sự khi buộc phải hạ cánh khẩn cấp cùng một chiếc máy bay thương mại trong một cơn bão.

Tàu thủy sẽ đón ở đâu Máy bay rời đi – với Gaspare đi vào rừng rậm trên đảo Jolo.

Cũng đọc: Gerard Butler ‘suýt bị giết’ Hilary Swank khi quay bộ phim đáng nhớ này Tái bút cảnh anh yêu em

Đây là bản tóm tắt cho Tàu thủydựa theo Đa dạng:

“Sau một cuộc đối đầu căng thẳng với lực lượng dân quân địa phương trên bờ biển Jolo, Gaspare đã điều khiển được một chiếc thuyền đánh cá và trốn thoát khỏi Philippines. Nhưng anh ta vẫn chưa ra khỏi rừng: gánh xiếc truyền thông xung quanh Chuyến bay 119 đã nâng cao hồ sơ công khai của anh ta, khiến anh ta trở thành đối tượng của một cuộc săn lùng quốc tế. Với hy vọng không bị phát hiện và tránh xa vị trí được biết đến cuối cùng của mình, Gaspare nhảy lên một con tàu chở hàng ở Đông Á hướng đến Nam Phi. Nhưng khi chuẩn bị cho một chuyến đi dài, người trốn theo tàu phát hiện ra rằng con tàu viễn dương không chỉ vận chuyển hàng hóa — nó còn được sử dụng làm phà cho một đường dây buôn người.

Quy tắc đạo đức mạnh mẽ sẽ không cho phép Gaspare khoanh tay đứng nhìn, vì vậy anh ta một lần nữa tạm dừng quyền tự do của mình. Cùng với người bạn đời thứ hai của con tàu, một sự bổ sung vào phút cuối cho thủy thủ đoàn, những người không biết về các hoạt động bất hợp pháp của nó, và một hành khách có kinh nghiệm quân sự và một mảnh xương để chọn, Gaspare bắt tay vào sứ mệnh hạ gục thuyền trưởng tham nhũng của con tàu, giữ nguyên vị trí của nó. hành khách vô tội an toàn, và giải phóng tù nhân của nó.

MadRiver Pictures, Di Bonaventura Pictures và G-BASE Productions đều sẽ sản xuất Tàu thủy như họ đã làm Máy bay.

Hình ảnh chính: Mike Colter và Gerard Butler trong Máy bay. Ảnh của Kenneth Rexach/Lionsgate

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *