“Mayfair Witches” được gia hạn cho phần 2

Rate this post

AMC

AMC đã làm mới bộ phim siêu nhiên “Mayfair Witches” cho mùa thứ hai. Dự án này là loạt phim thứ hai trong loạt phim Vũ trụ bất tử của Anne Rice rộng lớn hơn trên AMC và AMC + và nối tiếp “Phỏng vấn ma cà rồng” đã được đổi mới.

Mặc dù ‘Phỏng vấn’ là tài sản nổi tiếng hơn và được các nhà phê bình chấm điểm cao hơn nhiều (81/100 so với 47/100 của Mayfair trên Metacritic), ‘Mayfair’ về xếp hạng thông minh mới là phim có thành tích tốt hơn với chương trình nhanh chóng trở thành số 1 loạt phim mới ra mắt trên dịch vụ AMC+.

Đây hiện cũng là phần được xem nhiều nhất trong bất kỳ loạt phim nào từng có trên AMC + dựa trên lượng người xem trong 30 ngày đầu tiên. Việc sản xuất phần hai dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu vào cuối năm nay tại New Orleans.

Dan McDermott, chủ tịch mảng giải trí và AMC Studios của AMC Networks, cho biết trong một tuyên bố:

“Chúng tôi rất vui mừng với phản ứng đối với loạt phim này, đặc biệt là sau sự đón nhận vô cùng mạnh mẽ đối với Phỏng vấn và nóng lòng mang đến cho người hâm mộ mùa thứ hai của cả hai loạt phim trong vũ trụ phong phú, sôi động và mở rộng này dựa trên các tác phẩm của Cơm Anne.”

‘Mayfair’ theo chân bác sĩ giải phẫu thần kinh Rowan Fielding (Alexandra Daddario). Sau khi phát hiện ra rằng cô ấy không phải là người thừa kế của một gia đình phù thủy, cô ấy phải nắm bắt được sức mạnh mới tìm thấy của mình và đối mặt với sự hiện diện độc ác đã ám ảnh gia đình cô ấy qua nhiều thế hệ.

Alexandra Daddario, Jack Huston, Tongayi Chirisa và Harry Hamlin hoàn thành dàn diễn viên cùng với Ciprien Grieve và Cortland Mayfair. Bộ phim được điều hành sản xuất bởi Johnson, Spalding và Jeff Freilich.

nguồn: Đa dạng

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *