Mayfair Witches Season 2 đã đặt hàng, Tuyên bố về các vấn đề của Showrunner

Rate this post

AMC đã thông báo rằng bộ phim chuyển thể Anne Rice mới nhất của họ, Phù thủy Mayfair, đã chính thức được gia hạn cho mùa thứ hai. Việc đổi mới sớm diễn ra trước tập thứ năm sắp tới của bộ phim truyền hình siêu nhiên, sẽ ra mắt vào Chủ nhật tuần này.

Theo Deadline, bộ phim truyền hình do Alexandra Daddario dẫn dắt hiện là mùa được xem nhiều nhất trong bất kỳ loạt phim nào trên AMC+ chỉ một tháng sau khi ra mắt. sản xuất trên Phù thủy Mayfair Phần 2 dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong năm nay tại New Orleans.

Cuộc đời của những phù thủy Mayfair của Anne Rice là một câu chuyện sử thi xa hoa mà chúng tôi chỉ mới bắt đầu khám phá,” người dẫn chương trình và nhà sản xuất điều hành Esta Spalding cho biết trong một tuyên bố. “Tôi rất biết ơn những người hâm mộ và khán giả của chương trình đã cho chúng tôi cơ hội để tiếp tục kể câu chuyện này.”

Dựa trên Anne Rice Cuộc sống của phù thủy Mayfair bộ ba tiểu thuyết, Phù thủy Mayfair đến từ bậc thầy về tình dục‘s Esta Spalding và Michelle Ashford, cả hai đều là biên kịch và điều hành sản xuất. Spalding cũng được coi là người dẫn chương trình theo thỏa thuận chung của cô ấy với AMC Studios.

Bộ truyện xoay quanh một bác sĩ giải phẫu thần kinh trẻ tuổi có trực giác phát hiện ra rằng cô ấy không phải là người thừa kế của một gia đình phù thủy. Khi vật lộn với sức mạnh mới tìm thấy của mình, cô phải đối mặt với sự hiện diện độc ác đã ám ảnh gia đình cô qua nhiều thế hệ.

Phần đầu tiên của loạt phim chuyển thể bao gồm tám tập do AMC Studios sản xuất. Christopher Rice đang điều hành sản xuất tất cả các dự án dựa trên các tác phẩm mang tính biểu tượng của người mẹ quá cố của anh ấy, đã được AMC Networks mua lại vào năm 2020. Đây là dự án thứ hai trong vũ trụ Anne Rice đang mở rộng của mạng, sau phỏng vấn với Ma Cà Rồng loạt.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *