MC Phạm Ngọc Hà My giảm cân sau khi sinh con cho triệu phú đô la

Rate this post

MC Hà My lần đầu khoe ảnh sau chưa đầy một tháng sinh con với chồng đại gia.

Tối 8/9, trên facebook Phạm Ngọc Hà My lần đầu tiên chia sẻ câu chuyện sau khi sinh con cho triệu phú công nghệ – Hùng Đinh. Khoảnh khắc được ghi lại, nữ MC diện áo ngắn hở bụng, quần bó sát, nằm lăn ra sàn.

Hà My có vẻ đang tập luyện. Đính kèm, cô ấy tự động viên mình: “Cố gắng lên, đồ khốn”.

Điểm thu hút chính là vòng eo “siêu nhỏ” dù Hà My chưa sinh con được 1 tháng. Ai cũng trầm trồ và dành lời khen cho bà mẹ bỉm sữa về tốc độ lấy lại vóc dáng khá nhanh.

Nữ MC giảm cân thần tốc sau khi sinh con là triệu phú
Hà My khoe eo thon sau chưa đầy một tháng sinh con.

Trước đây, trong thời gian mang bầu, Hà My từng than thở về cân nặng “khủng long”. Cụ thể, khi mang thai được 27 tuần, nữ MC tăng 10 kg.

Ý thức được việc tăng cân chóng mặt khi mang thai, sau đó cô bắt tay vào thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp với các bài tập gym để trong 9 tháng 10 ngày thai phụ chỉ nên tăng khoảng 15 kg.

Nhờ kiên trì với chế độ ăn uống khoa học và tập luyện, Hà My nhanh chóng kiểm soát được cân nặng, không vượt quá con số bác sĩ khuyến cáo.

Nữ MC giảm cân thần tốc sau khi sinh con là triệu phúNữ MC giảm cân thần tốc sau khi sinh con cho triệu phú đô la 3 đô
Nữ MC tăng cân rõ rệt khi mang thai.

Nữ MC giảm cân thần tốc sau khi sinh con là triệu phú - 4
Hà My lúc rảnh rỗi.

Giữa tháng 6/2021, Hà My được Hùng Đinh cầu hôn trên máy bay. Không lâu sau, nữ MC mang thai con đầu lòng.

Ngày 20/8, cô sinh con. Đó là một cậu bé, được gọi ở nhà là Ken. Ngay từ khi chào đời, cậu bé đã được nhận xét giống bố hơn.

Nữ MC giảm cân thần tốc sau khi sinh con là triệu phú -5
Nữ MC giảm cân thần tốc sau khi sinh con là triệu phú 6 múi
Ảnh con của cặp đôi khi mới sinh.

Phạm Ngọc Hà My (sinh năm 1996) từng có thời gian công tác tại Trung tâm Tin tức VTV24. Cô là người dẫn bản tin kinh tế tài chính hàng tuần với tên Tiền hàng tuần.

Trước đó, cô từng lọt vào top 15 Hoa hậu việt nam Đặc biệt, Hà My là “cô gái tặng hoa Tổng thống Trump” nhân dịp ông Donald Trump sang Việt Nam tham dự. APEC 2017.

Tuy nhiên, sau khi nhận lời cầu hôn của triệu phú, cô quyết định nghỉ việc tại nhà ga để tập trung toàn bộ thời gian và sức lực cho dự án giáo dục của bản thân.

Nữ MC giảm cân thần tốc sau khi sinh con là triệu phú có 7 con

Hùng Đinh (SN 1980, tên thật Đinh Việt Hùng) hơn Hà My 16 tuổi. Anh được giới kinh doanh mệnh danh là “triệu phú đô la”, người sáng lập phần mềm công nghệ với 50 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Min
Theo Vietnamnet

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *