Melinda Dillon, Nữ diễn viên được đề cử giải Oscar trong Close Encounters Of The Third Kind, đã qua đời ở tuổi 83

Rate this post

Đối với tôi, cô ấy sẽ luôn là người mẹ trong phim của tôi, chủ yếu nhờ những bộ phim như “Close Encounters of the Third Kind”, “A Christmas Story” và “Harry and the Hendersons.” Đó là phần giới thiệu của tôi về sự hiện diện trên màn ảnh của Dillon và cô ấy tỏa ra năng lượng quan tâm, mệt mỏi và hơi ngốc nghếch mà mọi đứa trẻ đều muốn ở một người mẹ. Cô ấy không phải là kiểu diễn viên biến mất vào hậu trường và chỉ là “người vợ” hay “người mẹ”, ngay cả khi hầu hết các vai diễn mà cô ấy được biết đến đều thuộc những thể loại đó.

Dillon đã có thể lặng lẽ đưa vào các nhân vật của mình cảm xúc thực tế và quan trọng hơn là sự hài hước. “A Christmas Story” là một ví dụ hoàn hảo. Đối với Ralphie, cô ấy là rào cản giữa anh ấy và khẩu súng Red Ryder BB yêu quý của anh ấy, điều này có thể khiến cô ấy bị coi là kẻ xấu xa vì chúng ta đang nhìn câu chuyện qua con mắt của Ralphie, nhưng thay vào đó, bà Parker lại thể hiện một cách ngọt ngào và ủng hộ bạn thậm chí còn thoáng thấy cô ấy nghịch ngợm như thế nào với “Ông già” hay còn gọi là chồng cô, do Darren McGavin quá cố thủ vai.

Cách cô ấy dụ em trai Randy ăn món khoai tây nghiền của anh ấy trong khi đồng thời (và cố ý) làm chồng cô ấy khó chịu hay cách cô ấy che đậy cho Ralphie sau khi anh ta đánh Scut Farkus một trận tơi bời là những bài viết tuyệt vời trên trang giấy và được Dillon hoàn thiện một cách hoàn hảo.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *