Mẹo để tóc mọc nhanh trong 30 ngày

Rate this post

Mọc tóc nhanh – Tóc dài luôn tôn lên vẻ nữ tính và duyên dáng của người phụ nữ, không chỉ phụ nữ truyền thống mới trung thành với kiểu tóc này mà với vô số cách biến tấu và tạo kiểu khác nhau, tóc dài cũng được các cô gái hiện đại vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, việc nuôi dưỡng một mái tóc dài không hề đơn giản, tóc thường bị khô xơ, chẻ ngọn nếu không được chăm sóc và bảo vệ đúng cách, không những thế, một khi đã cắt ngắn thì tóc phải mất thời gian phục hồi. không đơn giản. Nếu bạn đang nuôi tóc dài thì đừng quên những lưu ý sau nhé!

Tóc mọc nhanh trong 30 ngày

Chăm sóc đúng cách giúp mọc tóc nhanh

1. Sử dụng dầu gội tự nhiên không chứa hóa chất, nước hoa hoặc thuốc nhuộm để giúp tóc mọc nhanh hơn. Nếu muốn tóc nhanh dài, bạn nên chọn loại dầu gội được thiết kế đặc biệt để tăng cường độ chắc khỏe cho sợi tóc. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa tóc gãy rụng khiến tóc mọc chậm hơn.

2. Đừng gội đầu quá nhiều! Mỗi lần gội cách nhau 3 đến 4 ngày là đủ. Điều này sẽ giúp tóc bạn không bị mất đi lớp dầu nuôi dưỡng và bảo vệ sợi tóc.

3. Chải tóc sát da đầu bằng lược để kích hoạt các nang tóc phát triển và làm tóc mọc nhanh hơn. Massage da đầu khoảng 10 phút mỗi ngày để cải thiện lưu thông máu và thúc đẩy sự phát triển của tóc.

Tóc mọc nhanh trong 30 ngày

Có thể dùng thuốc mọc tóc với người tóc thưa

4. Sau khi gội đầu, bạn cần đợi cho đến khi tóc khô hẳn rồi mới dùng lược chải đầu. Chải tóc từ gốc đến ngọn bằng bàn chải lông heo để kéo dầu từ chân tóc đến ngọn. Điều này sẽ giúp tóc bạn khỏe mạnh và duy trì độ ẩm cần thiết. Tuy nhiên, không nên chải tóc quá 3 lần một ngày.

5. Tránh sử dụng quá nhiều đường, chất béo, đồ uống có cồn và cà phê.

6. Uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày để cung cấp đủ nước cho cơ thể và giúp tóc phát triển tối đa.

7. Tăng cường protein trong bữa ăn hàng ngày. Gan, trứng, cá và các loại đậu đều rất tốt cho tóc của bạn.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *