Mẹo hay của những người duy trì quá trình giảm cân

Rate this post

Theo một phân tích tổng hợp, hơn 50% số cân đã mất được lấy lại trong vòng 2 năm, và sau 5 năm, con số đó tăng lên 80%.

Máy theo dõi cân nặng

Một nghiên cứu mới trên tạp chí Béo phì tiết lộ những chiến lược hàng đầu của những người giảm cân và duy trì cân nặng lý tưởng của họ.

Các nhà nghiên cứu đã khảo sát hơn 6.000 người tham gia chương trình giảm cân WW đã giảm hơn 50 pound (22,6 kg) và giữ nguyên trong hơn 3 năm.

Dưới đây là ý kiến ​​của những người duy trì cách giảm cân này, theo Ăn cái này, không phải cái kia!

1. Coi nó như một cuộc chạy marathon, không phải chạy nước rút

Tiến sĩ Suzanne Phelan, trưởng nhóm nghiên cứu tại Khoa Động học và Sức khỏe cộng đồng tại Đại học California Polytechnic, cho biết: Kiên trì là chủ đề lớn nhất trong các câu trả lời khảo sát và cũng là phương pháp chính để đối phó với những thất bại không thể tránh khỏi.

2. Theo dõi thức ăn hàng ngày

Đối với gần như tất cả những người thành công trong việc duy trì giảm cân, theo dõi thức ăn đã trở thành một thói quen hàng ngày, ngay cả khi họ đã đạt được “cân nặng mục tiêu”.

\N

Một người duy trì cân nặng lý tưởng khuyên: “Bạn phải thức dậy mỗi ngày, chọn xem và ăn uống điều độ. Đây là thay đổi lối sống chứ không phải ăn kiêng”.

3. Ghi “chiến thắng nhỏ”

Một chiến lược đáng chú ý khác là không coi trọng lượng là động lực chính.

Những người duy trì chế độ giảm cân lưu ý rằng những thay đổi quan trọng nhất là “thắng lợi nhỏ” như ít đau hơn, kiểm soát tốt hơn các bệnh mãn tính, cảm thấy tự tin hơn, tinh thần thoải mái và vóc dáng cân đối hơn. năng lượng ổn định hơn và tâm trạng nhẹ nhàng hơn.

4. Tập trung vào sức khỏe thay vì cân nặng

Mẹo hay của những người duy trì quá trình giảm cân - ảnh 2

Hãy coi việc thay đổi thói quen ăn uống của bạn là một phần của việc tạo ra một lối sống lành mạnh

Như một người duy trì chế độ giảm cân đã lưu ý, “Hãy nghĩ đến việc thay đổi thói quen ăn uống của bạn như một phần của việc tạo ra một lối sống lành mạnh.”

Điều đó giúp bạn hướng tới những thay đổi lành mạnh khác đã được chứng minh là cải thiện việc duy trì giảm cân, như hoạt động hàng ngày, ngủ chất lượng và giảm căng thẳng, theo nghiên cứu. Ăn cái này, không phải cái kia!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.