Mẹo trị mụn cóc hiệu quả bất ngờ mà không tốn kém

Rate this post

Mẹo trị mụn cóc hiệu quả bất ngờ và không tốn kém - Ảnh 1.

Nước ép lá neem: Lá neem được biết đến như một loại thuốc đặc trị viêm da, nó có tác dụng vô hiệu hóa và loại bỏ virus. Bạn có thể đun sôi lá neem trong nước và sau đó thoa nước lên vùng bị nhiễm bệnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể tắm trong nước này.

Mẹo trị mụn cóc hiệu quả bất ngờ và không tốn kém - Ảnh 2.

Giấm táo: Giấm táo rất có lợi cho da do đặc tính kháng khuẩn và kháng vi-rút. Một trong những cách tốt nhất để sử dụng biện pháp khắc phục tự nhiên này là nhúng một miếng bông vào giấm táo, sau đó đặt nó lên vùng da bị mụn cơm.

Mẹo trị mụn cóc hiệu quả bất ngờ và không tốn kém - Ảnh 3.

Dầu tràm: Dầu tràm không có tác dụng phụ, có thể xoa trực tiếp lên vết thương. Sử dụng một miếng bông và áp dụng nó vào khu vực bị ảnh hưởng 3-4 lần một ngày. Dầu tràm có thể làm sạch mụn và ngăn chúng quay trở lại.

Mẹo trị mụn cóc hiệu quả bất ngờ và không tốn kém - Ảnh 4.

Dầu dừa: Xoa dầu dừa trực tiếp lên vùng da bị mụn để giảm nhanh tình trạng viêm và ngứa, đồng thời tiêu diệt vi rút gây ra tình trạng này.

Mẹo trị mụn cóc hiệu quả bất ngờ và không tốn kém - Ảnh 5.

Dầu oregano: Mặc dù nhiều người nghĩ về lá oregano đơn giản là một loại gia vị, nhưng dầu oregano có một loạt các hợp chất chống oxy hóa, bao gồm thymol, tecpen, carvacrol và axit rosmarinic. Tất cả các thành phần này giúp giảm viêm và tăng cường hệ thống miễn dịch để chống lại vi rút gây ra mụn cóc.

Mẹo trị mụn cóc hiệu quả bất ngờ và không tốn kém - Ảnh 6.

Tỏi: Tỏi là một trong những “loại thuốc” tốt nhất cho tình trạng này, chủ yếu là do hàm lượng allicin cao. Allicin là một hợp chất kháng vi-rút và kháng khuẩn mạnh mẽ, có thể nhanh chóng vô hiệu hóa các chủng vi-rút và sửa chữa các tổn thương khó chịu.

Mẹo trị mụn cóc hiệu quả bất ngờ và không tốn kém - Ảnh 7.

Rượu: Rượu có thể là một cách đơn giản và hiệu quả để loại bỏ mụn cóc. Bôi cồn lên da, nó sẽ hoạt động như một chất bảo vệ miễn dịch tự nhiên và có thể điều trị các bệnh nhiễm trùng. Rượu có thể vô hiệu hóa vi rút, các tổn thương sẽ giảm dần và biến mất trong vài ngày.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.