Mẹo tự làm tóc xoăn chỉ trong 10 phút khi đi du lịch-Làm đẹp

Rate this post

Thứ Bảy, ngày 21/05/2022 18:17 PM (GMT + 7)

Chỉ với những dụng cụ làm tóc siêu đơn giản như lô cuốn, kẹp tóc, máy sấy tóc … bạn vẫn có thể sở hữu mái tóc xoăn đẹp rạng ngời trong nắng hè dịp lễ này. Và chỉ mất 10 phút.

Ngoài việc chuẩn bị quần áo, trang điểm thì mỗi khi đi du lịch, chúng ta luôn e ngại việc phải mang theo những dụng cụ làm tóc cồng kềnh như máy uốn tóc, máy ép tóc … Mùa hè này, chị em đi du lịch sẽ không còn lo lắng vì sợ mang nặng nữa. tải vì hiện nay đã có cách làm tóc giả bằng tóc xoăn mà không cần dùng đến thiết bị điện, vừa giúp tóc không bị hư tổn lại không phải mang vác nặng.

Chỉ với 4 dụng cụ: kẹp mỏ vịt, kìm bấm chân tóc, kẹp vuốt và máy sấy tóc là bạn đã có thể tự tạo cho mình một kiểu tóc xoăn siêu xinh rồi. Đơn giản và cực kỳ nhanh chóng, lưu lại cách làm tóc xoăn của cô nàng này với 4 điều cơ bản trên đây.


Mẹo tự làm tóc xoăn chỉ trong 10 phút khi đi du lịch - 1

Đầu tiên, bạn chia tóc thành 2 phần bằng nhau rồi dùng chun buộc tóc sang 2 bên và cố định tóc bằng kẹp mỏ vịt.

Mẹo tự làm tóc xoăn chỉ trong 10 phút khi đi du lịch - 3

Khi dùng mỏ vịt để cố định máy uốn, lưu ý không kẹp 2 lô cuốn sát nhau vì như vậy sẽ không đảm bảo hiệu quả làm phồng chân tóc. Bạn nên kẹp 2 lô cách xa nhau để tạo thành hình chữ V. Để thực hiện, bạn cần đặt chiếc kẹp mỏ vịt dốc xuống dưới như hình bên phải thay vì phồng lên trên như hình bên trái.

Mẹo tự làm tóc xoăn chỉ trong 10 phút khi đi du lịch - 4

Về phần tóc phía sau, bạn chia tóc thành 2 phần bằng nhau, phần thứ nhất để trước tai và phần thứ hai tết sau tai. Bạn xoắn phần tóc thứ nhất ngược chiều kim đồng hồ và kết hợp với phần tóc thứ hai được vén sau tai.

Mẹo tự làm tóc xoăn trong 10 phút khi đi du lịch - 5

Tiếp tục, bạn xoắn 2 phần tóc này ngược chiều kim đồng hồ rồi búi thấp 2 bên gáy, cố định bằng kẹp tăm.

Mẹo tự làm tóc xoăn trong 10 phút khi đi du lịch - 6

Bước quan trọng nhất ở đây, sau đó bạn cần dùng nhiệt từ máy sấy tóc để làm xoăn phần tóc đã buộc trước đó. Di chuyển máy sấy xung quanh búi tóc để đảm bảo nhiệt được phân bổ đều. Sau khi sấy khoảng 5-7 phút, bạn tháo kẹp tóc ra là tóc đã xoăn đẹp rồi.

Mẹo tự làm tóc xoăn trong 10 phút khi đi du lịch - 7

Về phần tóc mái, bạn cần lưu ý là phải gỡ lô đúng hướng để tóc được đẹp. Bạn kéo lô sang hai bên, tuyệt đối không kéo lô về phía trước hoặc sau vì làm như vậy mái nhà sẽ không được gấp nếp như ý muốn.

Nguồn: https: //suckhoedoisong.vn/meo-tu-lam-toc-xoan-chi-mat-10-phut-khi-di-du-lich-169220429111606279 …

Phụ nữ Việt Nam ngày xưa đẹp như thế nào?

Từ xa xưa, ông bà ta đã có câu “Nhất dáng, nhì da” để đo vẻ đẹp của người phụ nữ. Vì vậy, việc chăm sóc da như thế nào luôn là một trong những vấn đề

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.