Mercedes đình chỉ hợp đồng tài trợ với FTX – Crypto.news

Rate this post

Thương hiệu ô tô hạng sang Mercedes đã đình chỉ quan hệ đối tác với FTX; xóa logo khỏi xe F1.

Mercedes đình chỉ thỏa thuận với FTX

Công ty xe hơi Đức đẳng cấp thế giới Mercedes đã đình chỉ hợp đồng tài trợ Công thức 1 với sàn giao dịch tiền điện tử FTX bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng. Theo một báo cáo được công bố vào ngày hôm qua, 11 tháng 11, logo của Mercedes sẽ bị xóa khỏi các xe của đội khỏi Grand Prix Brazil.

Chưa đầy 24 giờ sau khi gã khổng lồ tiền điện tử sa sút nộp đơn phá sản, đội đua Công thức một của Mercedes, Mercedes-AMG Petronas, đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ đã đình chỉ quan hệ đối tác với sàn giao dịch tiền điện tử FTX. Theo AutoSports, nhóm nghiên cứu sẽ loại bỏ logo FTX khỏi xe của mình.

Mercedes đã xác nhận tin tức này trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm qua, nói rằng, “Bước đầu tiên, chúng tôi đã đình chỉ thỏa thuận hợp tác với FTX,”. Các thương hiệu được thêm vào; “Điều này có nghĩa là công ty sẽ không còn xuất hiện trên xe đua và các tài sản có thương hiệu khác của chúng tôi kể từ cuối tuần này. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình chặt chẽ khi nó diễn biến ”.

Thỏa thuận Mercedes-AMG Petronas x FTX

Mercedes AMG Petronas F1 Team đã ký hợp đồng FTX vào tháng 9 năm 2021. Đầu năm nay, FTX đã công bố những gì được lập hóa đơn là một hợp đồng dài hạn với Mercedes. Sự hợp tác chứng kiến ​​hai thương hiệu làm việc trên một bộ sưu tập NFT, trong số các sáng kiến ​​khác.

Kể từ khi hợp đồng bắt đầu, logo FTX đã được in nổi bật trên cả xe F1 và tay lái. Thương hiệu FTX đã được công bố trong Grand Prix Nga vào ngày 26 tháng 9.

Gần đây, tại Miami Grand Prix năm nay, FTX đã thực hiện một hoạt động lớn mang tên Off the Grid on South Beach, bao gồm nhạc sống và các buổi trình diễn xe hơi của Mercedes. FTX cũng đã làm việc với các thành viên của đội F1, bao gồm các tay đua Lewis Hamilton và Valtteri Bottas, để mở rộng hơn nữa phạm vi thương hiệu của mình tới cơ sở người hâm mộ F1 toàn cầu.

Tuy nhiên, với việc FTX đột ngột rơi khỏi vị trí được đánh giá cao, các giao dịch của nó dường như đang gặp nguy hiểm. Trong khi đội F1 trước đó đã tuyên bố trong một cuộc thẩm vấn với SBJ rằng họ sẽ vẫn chạy logo FTX ở tất cả các vị trí thông thường vào cuối tuần này cho chặng đua áp chót của F1 mùa giải 2022 tại Brazil, thương hiệu này hiện đã bác bỏ tuyên bố của mình. Thỏa thuận của nó với FTX hiện đã bị đình chỉ.

FTX đang giảm sâu hơn; Rủi ro mất nhiều giao dịch hơn

Giữa nhiều tai ương gần đây và một tương lai xa chắc chắn cho FTX, đã có nhiều nghi ngờ về một loạt các hợp đồng tài trợ mà công ty đã triển khai trong những năm gần đây – bao gồm cả F1.

Ngoài hợp đồng nhiều năm ban đầu mà nó ký với Mercedes vào cuối năm 2021, FTX đã đồng ý với một thỏa thuận trị giá 135 triệu đô la cho nhà thi đấu NBA Miami Heats ở Miami được đổi tên thành FTX Arena cho đến năm 2040. FTX cũng là tiền điện tử chính thức thương hiệu của Major League Baseball.

Xem xét sự đổ xô của các nhà tài trợ tiền điện tử vào F1 trong vài năm qua, nhóm Mercedes có thể sẽ nhận một nhà tài trợ tiền điện tử mới. Trong khi thương hiệu vẫn chưa tiết lộ kế hoạch tương lai của mình, các nhà phân tích trong ngành đã bày tỏ lo ngại về việc liệu các đội có chấp nhận rủi ro liên quan đến một ngành đầy biến động như vậy hay không.

Ngược lại, ông chủ của Mercedes, Toto Wolff, đã nói rằng sẽ là sai lầm đối với loạt phim khi quay lưng lại với những cơ hội mà tiền điện tử mang lại.

“Bạn không thể ngừng sử dụng công nghệ hiện đại” anh ấy nói. “Đó chắc chắn là một lĩnh vực sẽ phát triển.”

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *