Mercedes sẽ không xóa logo FTX khỏi xe F1 của mình

Rate this post

Bất chấp sự cố của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, đội đua Công thức một của Mercedes đã thề sẽ không xóa logo của công ty khỏi những chiếc xe đua của mình.

Tuy nhiên, đội F1 cho biết họ đang theo dõi chặt chẽ tình hình với địa điểm giao dịch, ám chỉ rằng họ có thể chấm dứt quan hệ đối tác trong tương lai gần.

Logo của FTX vẫn còn trên đường băng

Một trong những đội đua Công thức Một có thành tích tốt nhất – Mercedes – cho biết biểu tượng của FTX sẽ vẫn xuất hiện trên những chiếc xe do Lewis Hamilton và George Russel lái trong giải Sao Paulo Grand Prix vào cuối tuần này.

Tổ chức đã thông báo rằng tình hình có thể thay đổi trong tương lai nếu sàn giao dịch tiền điện tử không giải quyết được các vấn đề thanh khoản.

Mercedes hợp tác với FTX vào năm 2021 để quảng cáo thương hiệu và ra mắt bộ sưu tập NFT dành cho người hâm mộ. Ông chủ cũ của Toto Wolff đã lập luận vào đầu năm nay rằng tiền điện tử là một phần của “công nghệ hiện đại” và lĩnh vực này sẽ phát triển mạnh trong những năm tới.

“Khi chúng ta nhìn lại thời gian 10 năm, việc phải thanh toán mất hai ngày và không thể thực hiện ngoài giờ hàng tuần, đó là điều sẽ trở thành di tích của quá khứ. Và đây là nơi tiền điện tử đang đến, ”ông nói thêm.

Tương tác của Formula One với tiền điện tử

Hạng cao nhất của cuộc đua quốc tế đã ký kết nhiều quan hệ đối tác với các tổ chức tài sản kỹ thuật số trong vài tháng qua.

Sàn giao dịch CryptoCom đã hợp tác với Formula One vào năm 2021 để đóng vai trò là Đối tác toàn cầu và mới nhậm chức. Không có gì ngạc nhiên khi logo của công ty được hiển thị trên đường đua trong mọi cuộc đua. Nền tảng này cũng đã trở thành Đối tác chính thức của Miami Grand Prix vào tháng Hai năm nay.

Bybit bắt tay với đội F1 của Red Bull vào đầu năm 2022 để giữ vai trò là Đối tác chính của đội đua. Kết quả của thương vụ trị giá 150 triệu USD, biểu tượng của địa điểm giao dịch đã được đặt trên trang phục và xe của nhà đương kim vô địch Max Verstappen và đồng đội Sergio Perez.

Formula One thậm chí còn đi sâu hơn vào thế giới tiền điện tử vào tháng 8 bằng cách nộp hai nhãn hiệu liên quan đến NFT và tài sản kỹ thuật số cho sự kiện Grand Prix ở Las Vegas, dự kiến ​​vào tháng 11 năm 2023. Thực thể dự định cung cấp hàng hóa ảo, bao gồm quần áo ảo, tai nghe, đồ thể thao thiết bị, nghệ thuật kỹ thuật số, quà lưu niệm và hơn thế nữa, cho cơ sở người hâm mộ của nó.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.