Meta giết chết dự án tiền điện tử Novi sau khi Mark Zuckerberg tiết lộ ví tiền kỹ thuật số Metaverse

Rate this post


Meta Platforms (trước đây là Facebook) đã thông báo về việc khai tử dự án tiền điện tử Novi và nhắc nhở người dùng rút tiền càng sớm càng tốt. Thông báo này được đưa ra sau khi Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg giới thiệu ví kỹ thuật số cho Metaverse.

Mark Zuckerberg – CEO Meta Nền tảng

Kết thúc cho Novi

Chủ sở hữu Facebook – Meta Platforms Inc. đã thông báo hôm thứ Sáu rằng thí điểm của họ về dự án tiền điện tử Novi “sẽ sớm kết thúc”.

“Novi sẽ không còn khả dụng để sử dụng sau ngày 1 tháng 9.”

Trong thông báo hôm thứ Sáu, Meta giải thích rằng người dùng sẽ không thể nạp tiền vào tài khoản Novi của họ kể từ ngày 21 tháng 7.

Ngoài ra, kể từ ngày 1 tháng 9, cả ứng dụng Novi và Novi trên Whatsapp sẽ không còn khả dụng và người dùng sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản Novi của mình.

Công ty khuyến nghị người dùng rút số dư Novi của họ trước ngày 1 tháng 9. Mọi khoản tiền còn lại sau ngày đó sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ của họ như đã ghi trên tài khoản Novi của họ.

Từ Novi đến ví kỹ thuật số cho Metaverse

Novi là một ví kỹ thuật số cho phép người dùng chuyển tiền ngay lập tức mà không mất phí sử dụng tiền điện tử. Meta đã ra mắt Novi dưới dạng phiên bản beta vào tháng 10 năm ngoái và Coinbase là đối tác lưu ký của họ.

Số dư tài khoản Novi được thể hiện dưới dạng stablecoin USDP do Paxos Trust Company – một tổ chức được quản lý phát hành. Cuối cùng, Meta đã lên kế hoạch sử dụng tiền điện tử Diem (trước đây là Libra) cho dịch vụ. Tuy nhiên, công ty phải đối mặt với nhiều rào cản về quy định và buộc phải hủy bỏ kế hoạch. Vào tháng 1, Silvergate Capital cho biết họ đã “mua lại tài sản trí tuệ và các tài sản công nghệ khác liên quan đến hoạt động của mạng thanh toán dựa trên blockchain từ Tập đoàn Diem (Diem).”

Metaverse là một trong những trọng tâm hiện tại của Meta. Tuần trước, CEO Mark Zuckerberg cho biết công ty của anh đặt mục tiêu thu hút hàng tỷ người sử dụng Metaverse, tạo ra doanh thu khổng lồ cho Meta.

Zuckerberg cũng đã thông báo vào ngày 22 tháng 6 rằng Facebook Pay sẽ đổi tên thành Meta Pay. Hơn nữa, anh ấy đã tiết lộ một ví kỹ thuật số cho Metaverse.

“Ngoài các tính năng hiện tại, chúng tôi đang thực hiện một dự án mới: ví Metaverse cho phép bạn quản lý an toàn danh tính của mình, những gì bạn sở hữu và cách bạn thanh toán”, người đồng sáng lập Facebook chi tiết. thông tin chi tiết.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo News Bitcoin

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *