Miami-Dade County và Miami Heat cắt đứt quan hệ với FTX – crypto.news

Rate this post

Sau thông báo rằng sàn giao dịch tiền điện tử FTX sẽ tuyên bố phá sản, Miami-Dade County và Miami HEAT đã tuyên bố trong một thông cáo báo chí gần đây rằng họ sẽ chấm dứt quan hệ đối tác thương mại, với FTX thêm vào danh sách các công ty cắt đứt dây với rắc rối trao đổi.

Hạt và nhượng quyền thương mại NBA công bố trong một tuyên bố rằng họ đã lên kế hoạch tìm một đối tác quyền đặt tên mới cho cơ sở. Tuyên bố cho biết, một phần,

“Các báo cáo liên quan đến FTX và các chi nhánh của nó rất đáng thất vọng.”

FTX trong tình trạng hỗn loạn

Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX, đã từ chức sau khi thị trường bitcoin sụp đổ. Giờ đây, nhân viên có thể hủy bỏ thỏa thuận quyền đặt tên FTX với chính quyền quận theo mặc định của công ty và bắt đầu tìm kiếm một nhà tài trợ khác theo hợp đồng.

Một số người so sánh nó với các đợt điều hành ngân hàng xảy ra vào đầu cuộc Đại suy thoái. Mọi người đã sử dụng FTX như một ngân hàng để mua tiền điện tử bằng đô la Mỹ. Sau đó, sử dụng số tiền đó để sử dụng quá mức đồng tiền mà họ đã phát minh, FTX đã thực hiện một số hành động tài chính đáng ngờ.

Hành động này đã ngăn cản Binance, một công ty khá lớn đang cân nhắc mua lại toàn bộ hoạt động kinh doanh. Mọi người đã tổ chức một cuộc chạy đua vào công ty, rút ​​các khoản đầu tư của họ sau khi Binance chọn không mua FTX do những bất ổn về tài chính. Tập đoàn đã tuyên bố phá sản và hiện đang gánh khoản nợ 8 tỷ USD, gây nguy hiểm cho danh tiếng của FTX Arena.

Trước khi tuyên bố chia tay với FTX, Thị trưởng hạt Miami-Dade, bà Daniella Levine Cava cho biết,

“Đó là một kịch bản thay đổi cho FTX. Đương nhiên, chúng tôi đang theo dõi kỹ lưỡng và xem xét mọi lựa chọn để chuẩn bị. Chúng tôi không có bất kỳ mối quan tâm ngay lập tức nào, nhưng chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi có một công ty với quyền tên của đấu trường. “

Các bên đã quy định tại trang 87 của hợp đồng rằng, trong trường hợp vỡ nợ, quận có thể thu hồi hợp đồng, tìm kiếm một nhà tài trợ tên tuổi mới và theo đuổi các khoản bồi thường thiệt hại thông qua thủ tục phá sản. Bước tiếp theo có thể đầy thách thức vì các nghĩa vụ 8 tỷ đô la cần phải được giải quyết trong suốt quá trình phá sản.

Nhiều tuần vẫn tiếp tục cho đến khi công ty được yêu cầu theo thỏa thuận phải trả 5,5 triệu đô la, và tất cả những điều này vẫn diễn ra. Nó đã được các ủy viên của Quận Miami-Dade phê duyệt khoảng một năm trước. Quận dự kiến ​​sẽ nhận được 90 triệu đô la trong suốt hợp đồng 19 năm. Sau khi Miami HEAT và các nhà môi giới hợp đồng cắt giảm, quận sẽ nhận được ít hơn 10 triệu đô la.

Hiệu ứng gợn sóng FTX

Golden State Warriors, Miami HEAT, Naomi Osaka, MLB, Tom Brady, Steph Curry, và các tổ chức và vận động viên nổi tiếng khác chỉ là một số hiệp hội mà FTX có quan hệ.

Brady, Curry và Osaka là ba người chơi bị thiệt hại tài chính do cuộc khủng hoảng FTX gần đây nhất. Curry đã ký hợp đồng đầu tiên của mình trong ngành tiền điện tử với FTX vào tháng 9 năm 2021 và anh ấy bày tỏ sự hào hứng với sự hợp tác trong một tuyên bố báo chí.

Mặt khác, Osaka đã mua lại một cổ phần trong FTX vào tháng 3 theo một thỏa thuận “dài hạn” trả cho cô ấy bằng tiền kỹ thuật số. Curry’s Warriors cũng có mối quan hệ với FTX vì sàn giao dịch đã cam kết trả cho câu lạc bộ 10 triệu đô la vào tháng 12 năm 2021 như một phần của thỏa thuận quyền quốc tế.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *