Michael Ironside là điều xa vời nhất đối với một người hâm mộ phương pháp diễn xuất

Rate this post

Nhiều diễn viên được yêu thích nhất của điện ảnh thực hành một số cách tiếp cận có hệ thống để tìm ra nhân vật của họ. Tại Thành phố New York, giám đốc nhà hát kiêm huấn luyện viên diễn xuất Lee Strasberg đã đào tạo những người như Anne Bancroft, Jane Fonda, Dustin Hoffman, Ellen Burstyn và Paul Newman tại Xưởng diễn viên của ông. Ở đó, họ sẽ học, như nhà làm phim Elia Kazan đã trình bày trong cuốn tự truyện của mình, “bắt đầu công việc của họ trên mọi cảnh bằng cách dành một phút để ghi nhớ những chi tiết xung quanh trải nghiệm cảm xúc trong cuộc sống của họ tương ứng với cảm xúc của cảnh mà họ tham gia. chuẩn bị chơi.”

Đôi khi, như Newman phát hiện ra sau khi ăn 50 quả trứng luộc trên phim trường “Cool Hand Luke”, phương pháp hành động chỉ có thể đưa bạn đến nay. Những lần khác, như ngôi sao “American Gigolo” Jon Bernthal đã nhận xét, “khiến mọi người gọi bạn bằng tên nhân vật của bạn và không tắm trong tám tháng không phải là điều [Russian theater practitioner Konstantin] Stanislavski đã nghĩ đến Phương pháp.” Michael Ironside thiên về quan điểm thứ hai hơn:

“Đừng bao giờ biến nhân vật của bạn trở thành trách nhiệm của người khác phải giải quyết. Công việc của bạn là bước vào đó và trở thành một người chuyên nghiệp, tìm ra cách nào đó, bất kể điều kinh khủng nào mà bạn đang làm, không để nó tràn ra ngoài. Nó nên Người quay phim không có trách nhiệm phải đối phó với bạn hoặc đạo diễn hoặc những thứ tương tự như vậy. Đó là sự cuồng loạn, đó không phải là diễn xuất, đó không phải là kỹ xảo. Vì vậy, tôi ném chiếc áo mưa này lên nhân vật ghét phụ nữ hoặc kẻ khát máu, và tất cả chúng đều là sản phẩm phái sinh của tôi. Bạn kiểm tra và cân bằng.”

Nếu đó là cách chúng ta đưa Jean Rasczak, kẻ giết bọ biểu tượng, lên màn ảnh rộng, thì có lẽ nhiều diễn viên hơn nên đón nhận Binkie.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *